Ancelotti có 3 phương án thay thế Tchouameni và Camavinga

BongDa.com.vn Theo Diario AS bật mí HLV Carlo Ancelotti với vài ba lựa lựa chọn nhân sự nhằm giải quyết và xử lý chuyện gặp chấn thương của Aurelien Tchouameni và Eduardo Camavinga.

Trong toàn cảnh Aurelien Tchouameni nên ngủ tranh tài vài ba tuần cho tới vì như thế gặp chấn thương ở chân, Real Madrid dự loài kiến thiếu thốn nốt Eduardo Camavinga ở thời hạn còn sót lại của năm 2023. Camavinga bị bong gân chão chằng đầu gối nhập buổi tập dượt với ĐT Pháp nhập loại Tư.

Bạn đang xem: Ancelotti có 3 phương án thay thế Tchouameni và Camavinga

Vấn đề của Tchouameni và Camavinga khiến Carlo Ancelotti rơi rụng lên đường nhị lựa lựa chọn chi phí vệ phòng vệ tiên phong hàng đầu. Tchouameni là chi phí vệ trụ số 1 của Real và Camavinga từng tranh tài thay cho cựu cầu thủ AS Monaco nhập thành công vào ngày cuối tuần trước Valencia.

Xem thêm: Saika Kawakita lần đầu làm chuyện ấy với 8 người suốt 10h

Xem thêm: Huyền thoại Barca bị rút tên khỏi tuyển Tây Ban Nha

Phương án thay cho Camavinga và Tchouameni - Bóng Đá

 Tchouameni và Camavinga tiếp tục vắng ngắt mặt mũi nhập thời hạn cho tới.

Theo Diario AS, ứng cử viên tiên phong hàng đầu thay cho thế cặp đôi đem quốc tịch Pháp là Toni Kroos, người rất nhiều lần nghịch ngợm ở địa điểm chi phí vệ lùi sâu sắc cho tới Real. Điều cơ đồng nghĩa tương quan Luka Modric lẫn Dani Ceballos hoàn toàn có thể được sắp xếp tranh tài cao hơn nữa Kroos.

Các lựa lựa chọn chi phí vệ phòng vệ không giống cho tới Ancelotti bao bao gồm David Alaba và cầu thủ trẻ con Mario Martin, mặc dù Kroos vẫn chính là lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu chung HLV Italia khỏa lấp sự thiếu vắng nhân sự. Kroos giờ đây phải lưu giữ thể lực cho tới Lúc Tchouameni hoặc Camavinga quay về.

Lữ Phong | 09:44 17/11/2023