Ancelotti nói thẳng về trình độ của Girona

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Ý tiếp tục sở hữu những share thú vị xoay xung quanh mùng tiêu diệt Girona, dẫn điều vì thế Madrid Universal.

Phát biểu sau trận thắng Girona, HLV Carlo Ancelotti trầm trồ trọn vẹn lý tưởng với mùng thể hiện tại của những học tập trò. Đồng thời, ông cũng thể hiện đánh giá và nhận định lúc đầu về gặp chấn thương tuy nhiên Jude Bellingham bắt gặp nên.

Bạn đang xem: Ancelotti nói thẳng về trình độ của Girona

Chiến lược gia người Ý phân tách sẻ:

"Được ngồi bên trên băng ghế đào tạo và giảng dạy của Real Madrid ngày ngày hôm nay, wow. Thực sự rất rất mến. Đó là 1 trong trận đấu ấn tượng."

"Đây là 1 trong thành công cần thiết. Girona là 1 trong team rất rất mạnh. Hiện bên trên, Shop chúng tôi đang sẵn có một địa điểm đảm bảo chất lượng ở La Liga, thách thức càng trở ngại thì team bóng này càng hoạt động và sinh hoạt bóng tru rộng lớn."

Xem thêm: HLV Troussier rời ghế nóng U23 Việt Nam, hé lộ người thay thế

Nể phục đôi mắt nhìn người của Ancelotti - Bóng Đá

 Ancelotti lý tưởng với những học tập trò. 

"Bellingham bị bong gân mắt cá chân chân. Shop chúng tôi tiếp tục reviews biểu hiện của cậu ấy vào trong ngày mai. Hy vọng Bellingham rất có thể rời khỏi Sảnh nhập loại Ba."

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

"Bellingham thực hiện tôi ghi nhớ cho tới Zidane. Zidane sở hữu chuyên môn nghệ thuật cao hơn nữa tuy nhiên Bellingham sở hữu những phẩm hóa học tuy nhiên rất rất không nhiều cầu thủ đã có được."

“Hy vọng Bellingham tiếp tục tranh tài nhập loại Ba. Nhưng bất kể lúc nào cậu ấy ko rời khỏi Sảnh, Shop chúng tôi vẫn nghịch ngợm đảm bảo chất lượng Lúc dùng Brahim và Joselu nên tôi sẽ không còn lúc nào lo ngại rộng lớn ngày ngày hôm nay. Chúng tôi tiếp tục tranh tài tuy nhiên không tồn tại trung vệ." 

Huỳnh Phong | 19:40 11/02/2024