Ancelotti: Real Madrid may mắn khi có được cậu ấy

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Ý đang được để nhiều câu nói. biểu dương ngợi đặc trưng cho tới cậu học tập trò của tớ, trích dẫn bởi vì Tribal Football.

Trao thay đổi về Federico Valverde, HLV Carlo Ancelotti xác định cậu học tập trò của tớ là hình mẫu chi phí vệ thực sự khan hiếm với, bởi phong lối chơi bóng nhiều chức năng và sự từ tốn của tớ. Ancelotti xác định, Real Madrid như mong muốn Lúc đạt được sự đáp ứng của Valverde vô group hình.

Bạn đang xem: Ancelotti: Real Madrid may mắn khi có được cậu ấy

Chiến lược gia người Ý phân tách sẻ:

"Rất khan hiếm Lúc tìm kiếm được một chi phí vệ với phong thái tranh tài vì vậy, may mắn của câu lạc cỗ là Cửa Hàng chúng tôi đang được đạt được cậu ấy. Tôi suy nghĩ, Valverde vẫn tồn tại hoàn toàn có thể tiến bộ cỗ không chỉ có thế. Cậu ấy là một trong những người vô cùng từ tốn và hiểu rằng bản thân là một trong những cầu thủ uy lực."

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

Xem thêm: Chelsea thua 3 trận chung kết Carabao Cup liên tiếp

Ancelotti: I don’t lượt thích facing Atletico - Bóng Đá

 Ancelotti ca tụng Valverde. 

“Tôi luôn luôn quí một cầu thủ từ tốn rộng lớn là một trong những cầu thủ kiêu ngạo, tuy nhiên thỉnh thoảng, với một ít kiêu ngạo tiếp tục khiến cho chúng ta với đậm chất ngầu và cá tính uy lực rộng lớn."

"Valverde là một trong những cầu thủ trọn vẹn. Cậu ấy hoàn toàn có thể đùa bóng theo rất nhiều cách: như 1 cầu thủ chạy cánh, như 1 chi phí vệ trụ... Xét cho tới góc nhìn này, cậu ấy vô cùng cần thiết. Trong và một trận đấu, Valverde hoàn toàn có thể đùa bóng theo đuổi những cơ hội không giống nhau." 

Huỳnh Phong | 21:12 09/02/2024