Ancelotti: 'Thà thắng Barcelona còn hơn là thắng Rayo'

BongDa.com.vn Tờ Managing Madrid trích dẫn tuyên bố của Carlo Ancelotti, nhập bại vị HLV Real Madrid không thực sự rầu rĩ sau trận hòa 0-0 với Rayo Vallecano.

Trên Sảnh mái ấm, Real Madrid tiếp tục sở hữu mùng trình biểu diễn hơn hẳn trước Rayo Vallecano. Họ trấn áp bóng nhiều, tung đi ra vô số cú bớt, tuy nhiên lại thiếu thốn đúng mực nhằm rất có thể làm bàn, và đành đồng ý phân tách điểm nhập trận hòa 0-0.

Bạn đang xem: Ancelotti: 'Thà thắng Barcelona còn hơn là thắng Rayo'

Ancelotti: “If we had to tát win one of the two, it’s better to tát have won vs Barcelona phàn nàn vs Rayo” - Bóng Đá

 Carlo Ancelotti không thực sự rầu rĩ Khi hòa Rayo.

Phân tích mùng trình biểu diễn của Kền kền white, HLV Ancelotti mang đến hay: "Chúng tôi chỉ thiếu thốn 1 bàn thắng. Tôi suy nghĩ công ty chúng tôi tiếp tục sở hữu thái phỏng và tích điện chất lượng, tuy nhiên lại ko đạt được sản phẩm như yêu cầu. Chúng tôi tiếp tục bớt 23 chuyến và ko cần Chịu sự uy hiếp nào là kể từ đối phương.

Chúng tôi tiếp tục nỗ lực vị từng cơ hội, với những ngược rẽ, những lối chuyền xuyên tuyến, tuy nhiên đều ko thành công xuất sắc. Tôi suy nghĩ Real Madrid tiếp tục đùa chất lượng, tuy nhiên thỉnh thoảng, các bạn ko thể làm bàn. Điều cần thiết là kế tiếp nỗ lực cho tới ở đầu cuối, điều nhưng mà công ty chúng tôi đã trải được.

Xem thêm: 6 HLV tài năng đang ‘rảnh rỗi’ sẵn sàng thay Ten Hag tại MU

Xem thêm: Bruno Fernandes nói lời cay đắng sau trận thua Bournemouth

Trong một số trong những trận đấu, Real Madrid rất có thể thắng mặc dù ko xứng danh và thời điểm hôm nay, công ty chúng tôi xứng danh thắng tuy nhiên đang không thực hiện được. 

Nếu công ty chúng tôi cần thắng một trong những nhị trận, thì thà thắng Barcelona còn rộng lớn là thắng Rayo."

Minh Tuấn | 05:47 06/11/2023