Ancelotti thừa nhận sai lầm

BongDa.com.vn Theo trích dẫn kể từ Managingmadrid, HLV Carlo Ancelotti quá nhận ông đang được với coi nhận sai lầm không mong muốn nhập trận đấu với Almeria.

Real Madrid vừa phải giành thành công ngược loại 3-2 ăm ắp tuyệt hảo trước Almeria. Đã với thật nhiều tranh giành cãi tương quan cho tới những đưa ra quyết định của VAR. Và Ancelotti cho tới biết: "Tôi hiểu điều phàn nàn của Almería. Đó là những đưa ra quyết định được VAR kiểm tra. Tôi suy nghĩ đang được với 3 đưa ra quyết định khá vô tư."

Bạn đang xem: Ancelotti thừa nhận sai lầm

Ancelotti: “All three VAR decisions were fairly clear” - Bóng Đá

 Ancelotti ko ưng ý với hiệp 1 của Real.

Vị đào tạo và huấn luyện viên người Ý rằng thêm thắt về trận đấu: "Đó là 1 trong những trận đấu kỳ kỳ lạ. Chúng tôi đang được đùa rất rất kém cỏi nhập hiệp một, thiếu hụt tích điện. Đánh giá chỉ của tôi đang được sai lầm không mong muốn. Toàn group đùa bóng mệt rũ rời và công ty chúng tôi tranh tài rất rất tệ. Sau cơ, công ty chúng tôi quay về sau với cùng một hiệp nhị trọn vẹn không giống."

Ancelotti chỉ ra rằng ai là kẻ phụ trách cho tới hiệp một tệ hại của Kền kền trắng: "Riêng tôi. Chúng tôi cần review kỹ sự mệt rũ rời của những cầu thủ và tôi suy nghĩ công ty chúng tôi đã trải ko đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: 'Khi chúng tôi thăng hạng, Chelsea đã vô địch Champions League'

Xem thêm: 7 bàn/6 trận, "quái vật EPL" khiến Haaland phải chào thua

Không với gì tích rất rất ở hiệp 1. Thiếu phát minh, thiếu hụt tích điện. Chúng tôi đang được khởi điểm trận đấu rất rất tệ. Chúng tao cần quên vấn đề đó chuồn, và nhập hiệp nhị, Sảnh hoạt động này đang được tạo nên sự xúc tiến rộng lớn."

Khi được đặt ra những câu hỏi về giờ huýt sáo kể từ độc giả Real Madrid, vị kế hoạch gia lão luyện này rằng thêm: "Đúng. Hiệp một ko thể ra mắt như vậy này. Những giờ huýt sáo hoàn toàn có thể đồng ý được. Hoàn toàn hoàn toàn có thể đồng ý được."

Minh Tuấn | 05:23 22/01/2024