Anderson: 'Không ai sợ khi phải đối đầu với Man United'

BongDa.com.vn Qua Globo, cựu chi phí vệ Quỷ đỏ tía, Anderson tiếp tục bịa đặt thắc mắc về đưa ra quyết định của Man United Lúc nhằm Cristiano Ronaldo rời khỏi chuồn.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đưa ra quyết định quay về Old Trafford nhập ngày hè năm 2021, tuy nhiên bị đẩy chuồn gần đầy 18 mon tiếp sau đó, từ là một cuộc phỏng vấn tạo nên chấn động với Piers Morgan. Cuối nằm trong, Ronaldo gửi cho tới Ả Rập Saudi tranh tài mang đến Al-Nassr.

Bạn đang xem: Anderson: 'Không ai sợ khi phải đối đầu với Man United'

‘Everyone is afraid of Cristiano Ronaldo, nobody is scared of Man Utd’ anderson - Bóng Đá

 Ronaldo rời M.U nhập đắng cay.

Ronaldo tiếp tục ghi 27 bàn sau 54 phiên rời khỏi Sảnh nhập phiên thứ hai khoác áo Quỷ đỏ tía. Mất anh, team mái ấm Sảnh Old Trafford tiếp tục khuyết chuồn một đầu tàu dẫn dắt mặt hàng công Tính từ lúc cơ, trong những lúc CR7 ghi 54 bàn thắng mang đến câu lạc cỗ và vương quốc nhập năm 2023.

Xem thêm: Cầu thủ xin nhập tịch Việt Nam lọt top 15 tiền đạo hay nhất thế giới

Xem thêm: Cầu thủ bóp cổ Bruno Fernandes thoát thẻ đỏ khó hiểu

Cựu ngôi sao sáng của Man United, Anderson phát biểu với Globo về nguyên do tại vì sao Man United nên hối hận hận vì như thế đưa ra quyết định chia ly một trong mỗi cầu thủ vĩ đại nhất từng thời đại: "Lúc này, Cristiano tiếp tục sở hữu 50 bàn thắng. Dù nó ở Ả Rập Saudi, tuy nhiên anh ấy tiếp tục ghi được 50 bàn thắng! Trong 3 thời cơ, anh ấy tiếp tục tận dụng tối đa được 2, cơ là việc thiệt.

bất kể ai đối đầu với Ronaldo đều kiêng dè hãi. Và ngày hôm nay, không có ai kiêng dè Lúc cần đối đầu với Man United. Họ hiểu được Man United hoàn toàn có thể bị vượt qua qua quýt từng trận đấu. Ronaldo cho tới nhập thời gian Manchester đang được nhập quy trình xây cất và ghi được 25 bàn thắng. Và rồi anh ấy lại cần rời khỏi chuồn."

Minh Tuấn | 19:29 05/02/2024