Andy Cole: Rashford phải học hỏi Ronaldo và Messi

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Betfred, cựu cầu thủ Andy Cole đã lấy đi ra những đánh giá và nhận định xứng đáng xem xét về ngôi sao 5 cánh đồng mùi hương.

Nhận toan về tư thế của Marcus Rashford trong dịp giải trong năm này, cựu trung phong Andy Cole chia sẻ:

Bạn đang xem: Andy Cole: Rashford phải học hỏi Ronaldo và Messi

"Khi còn là 1 cầu thủ, bất kể lúc nào thiếu hụt niềm tin cẩn, tôi đều mong muốn trụ lại group hình xuất vạc nhằm lấy lại sự mạnh mẽ và tự tin của tôi. Tuy nhiên, giờ thì tôi vẫn về hưu, tôi hoàn toàn có thể hiểu vì sao việc một trong những cầu thủ bị nockout ngoài group hình lại là vấn đề đảm bảo chất lượng."

Manchester United star Marcus Rashford hits out at ‘malicious rumours’ on social truyền thông - Bóng Đá

 Rashford vẫn rơi giảm sút tư thế. 

“Nếu các bạn ko tính mùa giải vừa vặn rồi và nom nhập nhì mùa giải trước cơ của Rashford, tư thế của cậu ấy cũng giống như lúc này. Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể căn vặn trực tiếp Rashford yếu tố là gì, tuy nhiên, tất cả chúng ta hiểu được cậu ấy vẫn cần giải quyết và xử lý một trong những yếu tố cá thể trong dịp giải trước."

Xem thêm: Isco: 'Tôi không thích con đường mà bóng đá đang hướng tới'

Xem thêm: 'Xavi có khuôn mặt của một đứa trẻ chưa bao giờ làm trái luật trong đời'

"Đó là vấn đề tuy nhiên Rashford vẫn quá nhận nhập năm ngoái, và Khi tận mắt chứng kiến cậu ấy nghịch tặc đảm bảo chất lượng thế nào ở mùa trước, toàn bộ tất cả chúng ta đều kỳ vọng nhập cậu ấy trong dịp giải trong năm này."

"Nếu các bạn nom nhập Cristiano Ronaldo hoặc Lionel Messi, các bạn sẽ ko khi nào nói đến việc chúng ta với 1 năm xuống tư thế. Rashford cần thiết tìm hiểu phương pháp để cậu ấy hoàn toàn có thể giữ lại tư thế ổn định toan như thế." 

Huỳnh Phong | 22:48 20/11/2023