Ange Postecoglou khen ngợi cầu thủ đẳng cấp thế giới của Tottenham | Bóng Đá

BongDa.com.vn Theo trích dẫn của tờ Tbrfootball, HLV Ange Postecoglou đã không còn điều tuyên dương ngợi Son Heung-min sau thành công của Tottenham trước Brighton.

Trong cuộc sánh tài ở Bắc Luân Đôn, Brighton là người dân có bàn há tỷ số kể từ sớm tự công của Pascal Groß. Đầu hiệp 2, Pape Matar Sarr gom Tottenham gỡ hòa, và cho tới phút 90+6, Brennan Johnson làm bàn thắng muộn kể từ lối chuyền thích mắt của Son Heung-min, gom Gà trống trải giành 3 điểm đầy đủ vẹn.

Bạn đang xem: Ange Postecoglou khen ngợi cầu thủ đẳng cấp thế giới của Tottenham | Bóng Đá

‘World-class’…Ange Postecoglou says one of his Tottenham players makes things look sánh easy - Bóng Đá

 Son thiệt sự phong cách.

Sự quay về của Son kể từ Asian Cup thực sự đúng khi. Anh đang được đưa đến hiệu quả nhập trận gặp gỡ The Seagulls ngày thời điểm ngày hôm nay, mặc dù chỉ nhập Sảnh kể từ ghế dự bị. Ngôi sao người Nước Hàn xứng danh được ngợi ca.

Xem thêm: Mikel Arteta chờ đợi ở nhân tố X

Xem thêm: Sao M.U gây thất vọng ở La Liga | Bóng Đá

Huấn luyện viên Ange Postecoglou đánh giá về thủ quân team bóng: "Công vì chưng nhưng mà trình bày thì Spurs vẫn đang được nhập quy trình hoàn mỹ, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi đang được với 1 cầu thủ phong cách toàn cầu là Son Heung-min nhập team hình. Cậu ấy rất có thể biến những trộn bóng khó khăn nhất trở thành đơn giản nhằm thi công cho tới Brennan Johnson lập công."

Nhìn nhập số chi phí 22 triệu bảng Tottenham trả cho tới Son Heung-min, cần trình bày đấy là một trong mỗi thương vụ làm ăn mua sắm cực tốt nhập lịch sử hào hùng Premier League. Gà trống trải tiếp tục phải nhờ nhiều nhập anh nhằm thành công xuất sắc nhập cuộc đua top 4.

Minh Tuấn | 04:28 11/02/2024