'Anh ta hét vào mặt Leandro Trossard'

BongDa.com.vn Thông qua quýt Sky Sports, Gary Neville ko lý tưởng với 1 member ban giảng dạy Arsenal.

Đội bóng của Mikel Arteta nên chịu đựng trận thua thiệt thứ nhất bên trên Premier League mùa này Lúc bàn thắng tạo ra giành cãi của Anthony Gordon nhập hiệp nhì ấn lăm le thắng lợi mang lại Newcastle United bên trên St James’ Park.

Bạn đang xem: 'Anh ta hét vào mặt Leandro Trossard'

Arsenal nỗ lực lần kiếm bàn gỡ hòa ở những phút cuối trận. Đáng để ý, bọn họ ko thành công xuất sắc khi hàng loạt trái ngược đá trị góc thấp kém của Leandro Trossard bị sản phẩm thủ Newcastle đơn giản và dễ dàng cản đập.

Gary Neville blasts Arsenal coach for ‘screaming’ at Leandro Trossard during Newcastle defeat - Bóng Đá

 Trossard tiến hành những trộn đá trị góc ko đầy đủ chất lượng.

Tuy nhiên, Neville chỉ trích giảng dạy viên chuyên nghiệp phụ trách cứ những trường hợp thắt chặt và cố định của Arsenal, Nicolas Jover, vì như thế đang được ‘gây áp lực nặng nề một cơ hội ko cần thiết thiết’ lên Trossard vị những hướng dẫn của ông kể từ đường giáp ranh biên giới.

Xem thêm: Xác nhận! Thua tan tác, Chelsea chốt khả năng sa thải Pochettino

Xem thêm: Filip Nguyễn sắp nhập tịch thành công, kịp lên ĐTVN trước Asian Cup

Khi được đặt câu hỏi về kĩ năng tiến hành những trường hợp thắt chặt và cố định thấp kém của Arsenal ở quá trình cuối trận đấu, Neville mang lại hay: "Nó khiến cho tôi phân phát điên. HLV cố định hét lên như điên như thể anh tớ là HLV trưởng.

Tôi ko chắc chắn điều này hữu ích gì ko. Anh ấy hét nhập mặt mũi Trossard. Đối với tôi, có vẻ như như anh ấy đang tạo ra tăng áp lực nặng nề mang lại Trossard trong công việc tiến hành những trái ngược trị góc, vô tư nhưng mà trình bày, Trossard đang không xử lý được vì như thế những trái ngược trị góc của cậu ấy vượt lên tệ."

Tiểu Lam | 19:39 05/11/2023