Antony tuyên bố đanh thép sau khi giải hạn

BongDa.com.vn Thông qua loa Metro, Antony sở hữu những share xứng đáng xem xét sau thời điểm giải cơn khát bàn thắng thành công xuất sắc.

Cầu thủ người Brazil đang được ghi vết ấn góp sức thẳng thứ nhất trong đợt giải với 1 bàn thắng và thiết kế vô thành công 4-2 trước group bóng League Two.

Bạn đang xem: Antony tuyên bố đanh thép sau khi giải hạn

Sau mùa giải thứ nhất tranh tài kha khá ổn định bên trên Old Trafford, Antony trầm trồ thấp kém ở mùa giải này. Vì vậy, bàn thắng trước Newport County thực sự canh ty Antony giải lan phiên bản thân thuộc.

TRỰC TIẾP Newport County 2-3 Man Utd (H2): Antony lên giờ đúng vào lúc - Bóng Đá

 Bàn thắng của Antony.

Antony trình bày sau trận: “Tôi biết phía trên ko nên là một trong mùa giải đơn giản dễ dàng.

Chúng tôi ko đạt được sản phẩm mong ước với tư cơ hội là một trong tập luyện thể, tuy nhiên công ty chúng tôi ko khi nào ngừng thao tác và triệu tập vô những gì cần thiết thực hiện nhằm nâng cấp.

Xem thêm: Ten Hag thừa nhận sự thật về chủ mới

Tôi đang được võ thuật không còn bản thân nhằm đạt được phong cách lúc tập luyện mang đến câu lạc cỗ này. Tôi biết tôi hoàn toàn có thể cách tân và phát triển dựa vào mùng trình biểu diễn của ngày thời điểm hôm nay và nối tiếp thể hiện tại những phẩm hóa học tê liệt.

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

Tôi đang được xúc tiến phiên bản thân thuộc thời buổi này qua loa ngày không giống để sở hữu những mùng trình biểu diễn đảm bảo chất lượng rộng lớn. Tôi tiếp tục nối tiếp nâng cấp và nghịch ngợm loại soccer tuy nhiên Man United mong ngóng.

Toàn cỗ câu lạc cỗ, quý khách hâm mộ, đều xứng danh cảm nhận được những điều đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất. Man United là một trong trong mỗi câu lạc cỗ rộng lớn bên trên trái đất, điểm quý khách đều ham muốn cho tới và này đó là điểm tôi ham muốn kiến thiết mẩu chuyện của tớ."

Tiểu Lam | 22:33 29/01/2024