Argentina và Brazil thua sốc trước đội châu Á và châu Phi ở World Cup U17

Có lẽ kể từ Miami xa xăm xôi, Messi nom đàn em bại Senagal bên trên khu đất Indonesia và vô cùng thất vọng… còn Neymar đang được ở Brazil cũng buồn vì thế đàn em bại Iran.

Chiếc áo số 10, lại đem băng group trưởng đá trung phong ấy lan sáng sủa với cú lưu ban bàn thắng, tuy nhiên ko nên là đàn em của Messi tuy nhiên là… chàng trai cao lêu đêu, gầy guộc, domain authority đen ngòm trũi sở hữu nghệ thuật dứt điểm không khác gì Messi.

Bạn đang xem: Argentina và Brazil thua sốc trước đội châu Á và châu Phi ở World Cup U17

Argentina bại sốc trận rời khỏi quân U17 World Cup 355255

Đó đó là Amara Diouf, group trưởng U-17 Senegal. Những “con sư tử Teranga” đã từng cho tới vũ điệu Tango lạc nhịp và xuyên suốt trận nên chống hứng lênh láng vất vả trước Senegal cực mạnh và biết khai quật sức khỏe, mức độ bền và độ cao của tôi sẽ tạo sự khác lạ trước Argentina.

Senegal-Argentina-World Cup U-17.jpg
Đội trưởng Amara Diouf ghi nhị bàn mang tính chất tuyệt phẩm. Ảnh: Getty

Hai bàn thắng của group trưởng Arama Diouf đều là nhị tuyệt phẩm ở phút loại sáu và 38, với nhị trộn dứt điểm vô cùng tinh xảo, nó tương tự như cơ hội kết liễu của Messi vậy. Amara Diouf là trinh sát thực sự. Là một cầu thủ châu Phi tuy nhiên nhị trộn rời khỏi chân vô cùng toan tính, toan tính kể từ bạn dạng năng tạo hình của một trung phong, này đó là ko chọn lựa cách hạ băm bửa và lựa chọn hiểm hóc.

Senegal-Argentina-World Cup U-17-3.jpg

Hai lượt rời khỏi chân bóng đều cất cánh đặc, xoáy cuộn nhập sát cột, nó vừa phải khuất tầm nom thủ môn Froilan Diaz, bóng lại vừa phải xoáy tầm thấp. Cách lựa chọn loại dứt đặc điểm đó là 1 sự tinh anh tai ác của một trung phong, này lại còn đảm bảo chất lượng rộng lớn Khi Amara Diouf mới nhất tuổi hạc U-17. Sự tinh xảo của nhị bàn thắng tuy nhiên Diouf ghi nhập lưới đàn em Messi có lẽ rằng khiến cho Quả bóng vàng toàn cầu 2023 cũng nên trằm trồ “tài ko đợi tuổi”.

Argentina bại sốc trận rời khỏi quân U17 World Cup 355256

U-17 Argentina được nhận xét là ứng cử viên vô địch, tuy nhiên tức thì trận Output quân, đàn em Messi đã biết thành Senegal “dội gáo nước lạnh” nhập mặt mũi. Tuy nhiên liệu cái bại này còn có tương đương World Cup 2022 bên trên Qatar, Messi và đồng group rời khỏi quân trận đầu cũng trở thành Saudi Arabia vượt qua 2-1, tuy nhiên tiếp sau đó cút một mạch cho tới ngôi vô địch? Hãy hóng coi.

Brazil-Iran.jpg

Xem thêm: Molly Little kể lại trải nghiệm "trâu bò" với chàng blacked

Ở trận đấu không giống, gia thế số 1 của soccer nam giới Mỹ lại bị Iran ngược dòng sản phẩm vượt qua 3-2 sau thời điểm dẫn 2-0 ở hiệp 1. Riyan làm bàn cho tới Brazil ở phút 28, cuối hiệp 1 Brazil tăng thêm ngăn cách 2-0 vì thế Abolfazi đá phản lưới mái ấm. Nhưng ở hiệp nhị, theo lần lượt Barajeh, Taheri và Gholizadeh ghi tía bàn cho tới Iran nhập những phút 54, 69 và 73 gom Iran ngược dòng sản phẩm ngoạn mục vượt qua đàn em Neymar 3-2.

Kết trái ngược U17 Brazil vs U17 Iran: Cơn động đất U17 World Cup 2023, Iran lội  ngược dòng sản phẩm tầm cỡ trước đương kim vô địch Brazil

+Kết trái ngược những trận đấu

Bảng C: New Caledonia-Anh 0-10, Brazil-Iran 2-3

Bảng D: Nhật Bản-Ba Lan 1-0, Argentina-Senegal 0-2.

+ Các trận ngày 12-11:

Xem thêm: 3 điểm đen của Barca sau trận thua Girona: Đừng để Lewandowski đánh lừa

Bảng E: Pháp-Burkina Faso (16 giờ), Hàn Quốc-Mỹ (19 giờ)

Bảng F: Venezuela-New Zealand (16 giờ), Mexico-Đức (19 giờ)

Nguồn: https://plo.vn/dan-em-messi-neymar-bi-su-tu-teranga-va-iran-danh-bai-post761118.html