Arsenal chạy nước rút trên bàn đàm phán

BongDa.com.vn Chỉ còn rộng lớn một tuần nữa là kỳ ủy quyền ngày đông tiếp tục khép lại và Arsenal nên chạy nước rút bên trên bàn thương thuyết.

Arsenal đang mang trong mình một sự yên lặng tĩnh cho tới kỳ kỳ lạ bên trên thị ngôi trường ủy quyền. HLV Mikel Arteta nói đến triển vọng sắm sửa vô mon trước: "Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng thực hiện vấn đề này vì như thế Shop chúng tôi mong muốn trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn."

Bạn đang xem: Arsenal chạy nước rút trên bàn đàm phán

Tuy nhiên, trước cơ ông cũng khẳng định đó là 1 trong những trường hợp phức tạp Khi Arsenal sẽ sở hữu sự quay về của những trụ cột vô thời hạn cho tới. 

Arsenal chạy nước rút bên trên bàn thương thuyết - Bóng Đá

 Arsenal vẫn ko bổ sung cập nhật người vô mon 1.

"Đó là 1 trong những lốt chất vấn và cũng chính vì Shop chúng tôi vẫn tồn tại một vài gặp chấn thương lâu dài so với một vài cầu thủ chắc chắn, điều này tạo nên cho tới Shop chúng tôi thật nhiều sự hoạt bát và cơ là 1 trong những yếu tố," Arteta phát biểu.

Rõ ràng, hành động yên ổn ắng đến giờ chứng minh Arsenal hiện giờ đang bị "trói tay buộc chân". Thực tế, bọn họ rất rất mong muốn tuyển mộ thêm thắt tân binh. Đây là ước mong muốn quang minh chính đại của những HLV. Tuy nhiên, việc vẫn chi 200 triệu bảng vô ngày hè khiến cho Arsenal ko thể thẳng cánh rộng lớn. Họ cần được đẩy lên đường những người dân quá, đồng thời giảm bớt quỹ lương bổng trước lúc nghĩ về cho tới việc đem tuyển chọn mộ cầu thủ. 

Hậu vệ Cedric Soares vẫn thú vị sự quan hoài kể từ Besiktas, team đang được thương thuyết về một thương vụ làm ăn tiềm năng. Arsenal đang được thiếu thốn quân số ở sản phẩm phòng vệ, tuy nhiên sẵn sàng đồng ý ý tưởng phát minh nhằm một ai cơ trả "hộ" 100.000 bảng/tuần số chi phí lương bổng của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, Cedric rất có thể ko nên là cầu thủ có một không hai đi ra lên đường vô mon này. Nuno Tavares có được sự quan hoài kể từ Marseille, team đang được lần tìm tòi một hậu vệ trái ngược mới nhất sau sự đi ra lên đường của Renan Lodi.

Xem thêm: 'Man United đã mất đi người có thể kiểm soát mọi thứ'

Tavares vẫn đem thời hạn nghịch ngợm bóng bên trên Marseille mùa trước theo hình thức cho tới mượn. Mùa này, anh ký thích hợp đồng cho tới mượn với Nottingham Forest vào trong ngày ở đầu cuối của kỳ ủy quyền ngày hè, sau khoản thời gian không ai sẵn lòng mua sắm đứt Tavares.

Arsenal chạy nước rút bên trên bàn thương thuyết - Bóng Đá

 Arsenal tiếp tục trực tiếp tay thanh lý những người dân quá.

Tavares ko được đi ra sảnh thông thường xuyên tại City Ground (6 thứ tự nghịch ngợm bóng) và đã đem những chủ kiến nhận định rằng Forest sẵn sàng nhằm Tavares trở về London. Hậu vệ này chỉ với thích hợp đồng với Arsenal cho tới năm 2025, bởi vậy nhằm anh lên đường theo hình thức cho tới mượn tất nhiên quy định mua sắm đứt vô thời điểm hiện tại là ko thể tương thích rộng lớn.

Ở chiều ngược lại, Arsenal khó khăn lòng đem về được một cầu thủ nào là quality vô tuần sót lại của mon 1. Bản hóa học của thị ngôi trường ủy quyền ngày đông vẫn rất rất khủng hoảng và Arsenal càng cẩn trọng nhằm ko vi phạm Luật Công bởi vì tài chủ yếu.

Xem thêm: Dương Mịch bị tố vô tâm khi để nhân viên đầu trần đội mưa

Mùa trước, bọn họ vẫn thành công xuất sắc Khi thuyết phục được Brighton chào bán Leandro Trossard với giá chỉ sát 30 triệu bảng. Đó cũng chính là loại thương vụ làm ăn tuy nhiên Arsenal tiếp tục nỗ lực thương thuyết trong mỗi ngày chuẩn bị tiếp đây. 

Như Arteta vẫn tuyên bố, Arsenal tiếp tục mạnh lên vô vài ba mon cho tới Khi bọn họ đem sự quay về của những trụ cột như Thomas Partey hay Jurrien Timber. Với kế hoạch gia người Tây Ban Nha, này đã là nhị "tân binh" của Arsenal vô ngày đông. 

Ngọa Long | 21:29 24/01/2024