Arsenal chuẩn bị công bố HĐ mới

BongDa.com.vn Ký fake Fabrizio Romano update tăng vấn đề về tình hình ủy quyền của Pháo thủ.

Tomiyasu đang được chứng minh anh một cầu thủ có mức giá trị cho Arsenal kể từ thời điểm thâm nhập câu lạc cỗ. Ngôi sao người Nhật Bản xác minh bản thân là 1 sự hiện hữu uy tín mọi khi rời khỏi Sảnh.

Bạn đang xem: Arsenal chuẩn bị công bố HĐ mới

Ấn tượng với mùng trình biểu diễn của cầu thủ này, Arsenal đang được lựa chọn thưởng mang lại anh một hợp ý đồng mới nhất, thông qua đó kéo dãn thời hạn hiệp đồng với câu lạc cỗ.

Trong kỳ ủy quyền mới đây, Pháo thủ đã nhận được được điều đề xuất kể từ một trong những câu lạc cỗ về sự việc chiêu mộ Tomiyasu, nhất là kể từ Serie A.

Tomiyasu - Bóng Đá

 Tomiyasu chuẩn bị ký vô phiên bản hợp ý đồng mới nhất.

Trước trên đây từng dành riêng thời hạn ở Bologna trước lúc trả cho tới Emirates, Tomiyasu đang được lôi cuốn sự quan hoài kể từ Napoli và AC Milan. Cả nhì  CLBđều ham muốn trả anh quay về giải VĐQG Ý.

Xem thêm: Vũ Cát Tường sắp có “đám cưới” với bạn gái của mình?

Tuy nhiên, Arsenal quyết định chọn lưu giữ lại Tomiyasu và đang được ghi nhận những góp phần đồ sộ rộng lớn bằng phương pháp đề xuất gia hạn hợp ý đồng mới nhất, theo đòi The Athletic.

Xem thêm: 3 điều ấn tượng sau vòng 5 FA Cup | Bóng Đá

Mới nhất, ký fake Romano vấn đề thêm: "Arsenal sẵn sàng hoàn vớ thỏa thuận hợp tác mới nhất với Takehiro Tomiyasu ngay lúc anh sẵn sàng về bên kể từ Asian Cup.

Các cuộc thương thuyết đã đi được cho tới tiến trình sau cùng Tính từ lúc mon 12."

Tiểu Lam | 10:30 04/02/2024