Arsenal đang nhớ Granit Xhaka | Bóng Đá

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên Talk Thể Thao, cựu cầu thủ Arsenal, Kieran Gibbs tin tưởng rằng group hình Pháo thủ hiện vẫn đang thiếu thốn một cầu thủ như Granit Xhaka.

Mùa giải trước, Xhaka vẫn với mùng trình biểu diễn nói cách khác là đảm bảo chất lượng nhất nhập color áo Arsenal. Họ cùng với nhau ở đặc biệt ngay sát ngôi vô địch Premier League, trước lúc hụt khá và bị Man City vượt lên mặt mày. Kế hoạch tách Emirates và đã được tuyển chọn thủ Thụy Sĩ lên từ xưa, và anh vẫn rời khỏi cút nhằm lần thách thức mới nhất bên trên Leverkusen ở kỳ chuyển nhượng ủy quyền hè 2023.

Bạn đang xem: Arsenal đang nhớ Granit Xhaka | Bóng Đá

Kieran Gibbs  Gunners team is missing Granit Xhaka, who left them in the summer for Bayer Leverkusen. - Bóng Đá

 Xhaka từng đặc biệt cần thiết với Arsenal.

Pháo thủ đã ký kết thích hợp đồng với Kai Havertz để thay thế thế Xhaka, tuy nhiên cầu thủ người Đức đang được bắt gặp trở ngại và Arsenal ko thể lấp chan chứa khoảng chừng rỗng nhưng mà ngôi sao 5 cánh của Leverkusen để lại.

Xem thêm: Bayern đại bại 1-5 trước ngày gặp MU

Xem thêm: Đánh bại Arsenal, Unai Emery lên tiếng

Sau Lúc tận mắt chứng kiến chuỗi trận bất bại của Arsenal bị rời đứt vì như thế Newcastle United, Gibbs tin tưởng rằng group bóng của Mikel Arteta đang được thiếu thốn cút một thủ lĩnh như Xhaka: "Tôi suy nghĩ chúng ta thực sự ghi nhớ Xhaka. Thành thiệt nhưng mà thưa, mùa giải trước, anh ấy có lẽ rằng vẫn với mùa giải cực tốt sau đó 1 thời hạn nhiều năm ở Arsenal.

Tôi ko suy nghĩ Xhaka bị review thấp ở mùa giải trước. Tôi chỉ cho là anh ấy nên được review cao hơn nữa vì như thế những gì đã từng. Xhaka là một đôi mắt xích thực sự cần thiết.  Anh ấy mang đến sự cân nặng bằng, nhất là Lúc Oleksandr Zinchenko cho tới và nghịch ngợm theo gót Xu thế bó nhập trung lộ chứ không chạy dọc biên. Điều bại mang đến cho tới Xhaka một tầm quan trọng không giống. Tôi thực sự cho là anh ấy với tác động rộng lớn cho tới group rộng lớn những gì quý khách suy nghĩ.”

Minh Tuấn | 07:04 06/11/2023