'Arsenal đang săn lùng một tiền vệ mới'

BongDa.com.vn Chia sẻ với Mirror, cựu danh thủ Gilberto Silva phân tách về tình hình nhân sự, plan chuyển nhượng ủy quyền của Arsenal.

Arsenal là một trong những trong mỗi group bóng bạo chi bên trên TTCN ở ngày hè 2023. Theo báo chí truyền thông xứ sương loà, Pháo thủ tiếp tục nối tiếp sắm sửa Khi phiên chợ Đông Open. Với gặp chấn thương của Thomas Partey, Mikel Arteta cần thiết bổ sung cập nhật vội vàng một chi phí vệ mới nhất nhằm mục tiêu phân tách lửa với Declan Rice.

Bạn đang xem: 'Arsenal đang săn lùng một tiền vệ mới'

Chia sẻ với Mirror, cựu danh thủ Gilberto Silva thể hiện nhận định: "Theo mối cung cấp tin tưởng của tôi, Arsenal đang được truy lùng một chi phí vệ mới nhất bên trên TTCN Khi Thomas Partey bám chấn thương".

2 cầu thủ như tân binh của Arsenal vô mon 1 - Bóng Đá

Arsenal bổ sung cập nhật một chi phí vệ mới nhất.

"Tôi ko chắc chắn rằng 100% vấn đề này tiếp tục xẩy ra. Arsenal thấu hiểu TTCN mùa Đông chỉ ra mắt trong tầm thời hạn ngắn ngủi. Edu với những tập sự thao tác làm việc siêng năng với tài liệu nhằm mục tiêu mò mẫm tìm kiếm tiềm năng phù phù hợp với group bóng. TTCN với tính đối đầu và cạnh tranh cao. quý khách cần thể hiện đưa ra quyết định nhanh gọn lẹ bên trên TTCN, ko nhằm rơi rụng cút cơ hội". 

Xem thêm: Bruno gửi 'thông điệp đỏ' đến Garnacho

Xem thêm: Barcelona đã phát hiện chữ ký xuất sắc nhất mùa Hè

Douglas Luiz là một trong những trong mỗi tiềm năng tiên phong hàng đầu của Arsenal vô thời điểm này. Tiền vệ người Brazil thực hiện tuyệt vời với giới trình độ chuyên môn vô color áo Aston Villa. 

Rào cản rộng lớn với Arsenal ở thương vụ làm ăn Luiz ở ở tại mức phí chuyển nhượng ủy quyền. Theo báo chí truyền thông xứ sương loà, ngôi sao 5 cánh 25 tuổi hạc được định vị vào tầm 60 triệu bảng Anh. 

Anh Nguyễn | 21:50 19/11/2023