'Arsenal không có cá tính để vô địch Premier League'

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn lời nói cựu danh thủ William Gallas xác định Pháo thủ rất khó có thể có thời cơ vô địch.

Đội bóng của HLV Mikel Arteta nối tiếp sở hữu mùng khởi điểm mùa giải mới mẻ cực kỳ tuyệt vời, xếp hạng thứ tía trên trang nhất và chỉ kém cỏi group đầu bảng Manchester City 1 điều.

Bạn đang xem: 'Arsenal không có cá tính để vô địch Premier League'

Dù vậy, William Gallas cho rằng Arsenal không tồn tại những cá tinh ranh vô group hình hoàn toàn có thể đáp ứng tránh khỏi những vấp váp trượt ko quan trọng và vấn đề này tiếp tục khiến cho chúng ta nên trả giá bán Lúc theo đòi xua vinh quang đãng Premier League.

Arsenal vì thế not have the character đồ sộ win the title, reckons William Gallas - Bóng Đá

 Arteta được Dự kiến khó khăn hùn Arsenal vô địch.

Gallas mang lại hay: "Arsenal sở hữu kỹ năng giành thắng lợi trong mỗi trận đấu cần thiết, ví dụ như trận đấu với Man City, tuy nhiên rồi chúng ta tiếp tục tiến công tổn thất điểm và tất cả chúng ta ko biết tại vì sao.

Trận đấu với Newcastle United là vì vậy. Tất cả tất cả chúng ta đều đã biết trận đấu với Newcastle trở ngại thế nào tuy nhiên Arsenal nên rời khỏi về với 3 điểm. Đó là việc khác lạ thân thiết một tổ có khá nhiều đậm chất ngầu và cá tính và một tổ không tồn tại.

Xem thêm: Pochettino gửi lời cảnh báo đến M.U | Bóng Đá

Man City sở hữu thật nhiều đậm chất ngầu và cá tính và tất cả chúng ta đang được thấy vấn đề này vô thắng lợi của mình trước Manchester United và Sheffield United. 

Xem thêm: Người hùng thầm lặng của Chelsea

Chúng tao biết Premier League khó khăn thế nào và chúng ta cần phải có những cầu thủ hoàn toàn có thể đưa đến sự tin cậy mang lại group. quý khách hàng cần được sở hữu những trung phong thích hợp và những hậu vệ quality.

Arsenal sở hữu một tổ hình đảm bảo chất lượng, tuy nhiên chúng ta cần thiết cầu thủ hoàn toàn có thể kéo chúng ta thoát ra khỏi những trường hợp trở ngại. Hiện bên trên chúng ta không tồn tại cầu thủ bại.”

Tiểu Lam | 19:24 15/11/2023