Arsenal muốn chiêu mộ cỗ máy rê bóng Ligue I

BongDa.com.vn Theo TuttoMercatoWeb, Arsenal đang được quan hoài cho tới việc chiêu tập chi phí vệ Khephren Thuram của Nice ở kỳ ủy quyền ngày hè cho tới.

Tuyển thủ Pháp, Khephren Thuram nằm nhập tầm coi của Manchester United và Juventus và Nice dự loài kiến sẽ bán anh Khi thị ngôi trường ủy quyền quay về. Trước đấy, thay mặt Ligue I tiếp tục kể từ chối nhằm Thuram đi ra cút ở tiến trình thân thiết mùa. 

Bạn đang xem: Arsenal muốn chiêu mộ cỗ máy rê bóng Ligue I

ARSENAL KEEN ON OGC NICE MIDFIELDER KHEPHREN THURAM AHEAD OF SUMMER - Bóng Đá

  Khephren Thuram là bảo bối của Nice.

Trong Khi cơ, Arsenal muốn đẩy mạnh nhân sự ở mặt hàng chi phí vệ, Khi sau này của Thomas Partey không lấy gì thực hiện chắc chắn rằng. Tuyển thủ Ghana tiếp tục liên tiếp gặp gỡ những yếu tố về sức mạnh trong mỗi mon mới gần đây và anh hoàn toàn có thể đi ra cút nhập ngày hè. Mohamed Elneny và Jorginho cũng hoàn toàn có thể nên đi ra cút. Thế nên ko kinh ngạc Khi Arsenal sở hữu hành động bên trên TTCN.

Xem thêm: 'Barca đã chơi không tốt'

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

Cựu chi phí vệ Arsenal, Aaron Ramsey tế bào tả Thuram là người "rất nguy nan, đặc biệt mạnh mẽ và tự tin, là 1 tay rê bóng đặc biệt giỏi". Tại tuổi hạc 22, anh vẫn còn đó thật nhiều thời hạn nhằm hoàn mỹ cỗ kĩ năng của tớ. Đó là nguyên do vì sao anh đang dần hấp dẫn sự để ý của Juventus và Man Utd.

Nice tiếp tục đòi hỏi nút phí ủy quyền đặc biệt cao mang đến bảo bối này và nó là trở lo ngại đa số mang đến Pháo thủ.

Ngọa Long | 23:11 08/02/2024