'Arsenal sẽ là đội gần nhất với Man City vào cuối mùa giải'

BongDa.com.vn Les Ferdinand đang được tuyên bố bên trên talkSPORT và xác minh Arsenal được xem là phe đối lập lớn số 1 của Manchester City.

Bình luận viên này sẽ không xác minh Arsenal tiếp tục vượt lên trước xa vời team bóng của Pep Guardiola, tuy nhiên ông nhận định rằng địa điểm á quân cần là nút ít nhất. Ferdinand nói: "Tôi vẫn nghĩ về Arsenal được xem là team sớm nhất với Manchester City vào thời điểm cuối mùa giải."

Bạn đang xem: 'Arsenal sẽ là đội gần nhất với Man City vào cuối mùa giải'

Mikel Arteta sẽ không còn mong muốn team bóng của tớ nghĩ về rất nhiều về tiềm năng vô địch Premier League vô thời điểm này, thay cho vô này sẽ triệu tập vô trận đấu với Sevilla rạng sáng sủa mai.

Xem thêm: Isco: 'Tôi không thích con đường mà bóng đá đang hướng tới'

Xem thêm: Sở hữu xG hơn 4 vẫn thua trận, Xavi hậm hực

FA make liên hệ with Mikel Arteta and Arsenal over VAR tantrum ahead of possible charge for breaching rules - Bóng Đá

 Arsenal đang được thua thiệt 2 trận sớm nhất.

Takehiro Tomiyasu đã mang rời khỏi thông điệp tích cực kỳ về hiện tượng của anh ấy sau thời điểm cần đương đầu với cùng 1 gặp chấn thương nặng trĩu vô năm ngoái. Tuy nhiên, team trưởng Arsenal Martin Odegaard có vẻ như như tiếp tục bỏ qua trận đấu cần thiết này.

Người hâm mộ Arsenal tiếp tục thực sự mong muốn tận mắt chứng kiến một mùng trình biểu diễn phát minh của team bóng trước Sevilla, điều mà người ta đang được thiếu hụt trầm trọng vô 2 trận mới gần đây. Pháo thủ đang được bị loại bỏ ngoài League Cup bên dưới tay West Ham sau thời điểm thua thiệt 1-3, sau này lại Trắng tay khi thua thiệt ít nhất Newcastle vô một trận đấu tạo ra giành cãi. Họ vẫn đang được hàng đầu bảng C1.

Thanh Vũ | 19:33 08/11/2023