Arsenal theo đuổi, HLV Brentford nói lời thật lòng về Ivan Toney | Bóng Đá

BongDa.com.vn HLV Thomas Frank vẫn quá nhận rằng "rõ ràng" trung phong Ivan Toney hoàn toàn có thể tiếp tục tách Brentford nhập ngày hè.

Đến Brentford với giá bán 5 triệu bảng nhập năm 2020 kể từ Peterborough, Toney đã trả CLB cho tới Premier League và tài năng của anh ấy vẫn cách tân và phát triển mạnh mẽ và tự tin ở Tây London, ghi rộng lớn 70 bàn bên trên từng trường đấu mang lại Brentford.

Bạn đang xem: Arsenal theo đuổi, HLV Brentford nói lời thật lòng về Ivan Toney | Bóng Đá

Thành tích của Toney vẫn khiến cho anh phát triển thành tiềm năng của những câu lạc cỗ tiên phong hàng đầu, nhất là Arsenal, Brentford được mang lại vẫn đòi hỏi nút phí 100 triệu bảng mang lại cầu thủ 27 tuổi tác này nhập mon trước. Nhưng khả năng anh tiếp tục đi ra chuồn ở tầm mức khá mềm nhập ngày hè Lúc sẵn sàng phi vào năm sau cuối của hợp ý đồng.

Phát biểu với tập san Tipsbladet của Đan Mạch, Frank nói: "Rõ ràng là Ivan Toney rất rất hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị buôn bán nhập ngày hè."

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City vs Man Utd: Thảm sát tại Etihad?

Xem thêm: Diogo Dalot chọn cầu thủ Arsenal có IQ cao nhất làng túc cầu

Pep Guardiola quan ngại 1 cầu thủ mặt mày phía Brentford - Bóng Đá

 Toney tiếp tục thay đổi màu sắc áo hè này.

"Việc buôn bán cầu thủ tốt nhất có thể của chúng ta cũng có thể rất rất không mong muốn, tuy nhiên mặt mày không giống, tôi cũng hiểu được nhập ngày hè, cậu ấy tiếp tục chỉ với một năm nhập hợp ý đồng với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi cũng biết độ quý hiếm của cậu ấy. Tôi ko nghĩ về lúc này bên trên toàn cầu có không ít trung phong chất lượng rộng lớn cậu ấy”."

"Cá nhân, với tư cơ hội là một trong huấn luyện và đào tạo viên, tôi mong muốn lưu giữ Toney rộng lớn, tuy nhiên một ngày nào là cơ tôi tiếp tục rất rất phấn chấn thấy lúc cậu ấy ở một nhóm tiên phong hàng đầu. Mùa đông đúc này, Cửa Hàng chúng tôi thực sự không tồn tại điều ý kiến đề xuất nào là giành riêng cho cậu ấy, tuy nhiên tôi tiếp tục kinh ngạc nếu như không tồn tại nhiều câu lạc cỗ quan hoài đến cậu ấy."

Thanh Vũ | 17:22 07/02/2024