Arsenal thông báo về việc Arteta dẫn dắt Barcelona

BongDa.com.vn Trang công ty Arsenal lên giờ đồng hồ về vấn đề Mikel Arteta rất có thể thay cho thế Xavi Hernandez bên trên Barcelona vào thời điểm cuối mùa.

Barcelona tiếp tục tạo ra tuyệt vọng Lúc nhằm thua thiệt Villarreal 3-5. Sau trận đấu, HLV Xavi Hernandez tuyên tía rời đi khi mùa 2023/24 khép lại.

Bạn đang xem: Arsenal thông báo về việc Arteta dẫn dắt Barcelona

Xavi nói: "Chúng tôi đã từng đi cho tới số lượng giới hạn của việc ko thể cứu giúp thưa tình hình. Đã cho tới khi nên thay cho thay đổi. Là một Cule, tôi tin cậy rằng đấy là thời gian rời lên đường. Tôi vẫn rỉ tai với ban chỉ huy và CLB. Tôi tiếp tục rời Barca vào trong ngày 30/6.

"Tôi không thích là yếu tố với CLB, và điều rất tốt là rời lên đường sau mon 6. 2 năm trước đó, tôi là biện pháp mang đến Barca, tuy nhiên còn thời điểm hiện tại, thì việc tôi rời lên đường là biện pháp rất tốt."

Xem thêm: Chuyền dài 100%, thắng 9 pha tay đôi: Người hùng thầm lặng của Liverpool

Canh bạc rất có thể khiến cho Arteta bị Arsenal thải hồi - Bóng Đá

 Arteta được bốt đoán rất có thể thay cho thế Xavi.

HLV Xavi đi ra lên đường, Mikel Arteta được bốt đoán rất có thể dẫn dắt Barcelona vào thời điểm cuối mùa. Tuy nhiên, phía Arsenal sớm chưng quăng quật vấn đề này. 

Xem thêm: Những đứa trẻ nhà Klopp giúp Liverpool làm nên kỳ tích

Arsenal nhấn mạnh rằng Arteta khẳng định ràng buộc với team bóng. Đội công ty Sảnh Emirates cũng lắc đầu việc Arteta vẫn rỉ tai với ban huấn luyện và đào tạo của tớ về năng lực rời Arsenal vào thời điểm cuối mùa giải.

Dự án của Arteta với Arsenal còn dang dở nên ông vẫn nối tiếp việc làm ở trên đây.

Tiểu Lam | 22:28 29/01/2024