Arsenal thua sốc lượt đi, Merson dự đoán kết quả khi tái đấu West Ham

BongDa.com.vn Hứa hứa hẹn sẽ có được nhiều điều bất thần nhập vào buổi tối cuối tuần này Lúc fan hâm mộ theo dõi dõi Premier League.

Arsenal đang được giành thành công 3-1 sau cuộc vấp chừng với team dẫn đầu bảng Liverpool ở vòng đấu trước, Lúc Bukayo Saka, Gabriel Martinelli và Leandro Trossard đều làm bàn nhập trận đấu bên trên Sảnh ngôi nhà.

Bạn đang xem: Arsenal thua sốc lượt đi, Merson dự đoán kết quả khi tái đấu West Ham

Pháo thủ tiếp tục lần cơ hội tạo ra tăng áp lực nặng nề lên đối thủ cạnh tranh của mình vào cuối tuần này khi chúng ta hành binh cho tới Sảnh của những người láng giềng London là West Ham, team đang xuất hiện tư thế không tốt tuy nhiên làm nên sốc Lúc vượt mặt Pháo thủ bên trên Sảnh Emirates thời điểm cuối năm ngoái.

Paul Brown - Arsenal can win the Premier League - Bóng Đá

 Arsenal vừa phải vượt mặt Liverpool.

Paul Merson Dự kiến sản phẩm của trận đấu là West Ham 1-2 Arsenal, nhận định: "Arsenal ko thể tấn công rơi rụng ngẫu nhiên điểm nào là kể từ ni cho tới cuối mùa giải và vừa phải sở hữu thành công 3-1 trước Liverpool. Tôi nghĩ về chúng ta tiếp tục thắng trận này."

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Xem thêm: Jurgen Klopp: Endo sẽ ký hợp đồng mới

"Đội bóng của David Moyes đang không thắng trận nào là ở Premier League kể từ lúc vượt mặt Arsenal ở trận lượt cút từ thời điểm cách đó ngay sát 1 mon rưỡi, vấn đề này đã cho thấy chúng ta đang xuất hiện tư thế tệ sợ hãi."

"Đây là tình hình lúc này của Arsenal - chúng ta là 1 team cực mạnh, tuy nhiên chúng ta cần thiết thể hiện tại phiên bản năng trinh sát của tôi và kết liễu những trận đấu nếu còn muốn giành chức vô địch giải đấu trước tiên sau rộng lớn hai mươi năm."

Thanh Vũ | 10:14 10/02/2024