Arsenal tìm được Jorginho phiên bản trẻ hơn

BongDa.com.vn Arsenal cần đương đầu với hàng loạt ra quyết định mang đến địa điểm chi phí vệ phòng vệ ở ngày hè cho tới.

Tiền vệ Jorginho đang làm cho tuyệt hảo nhập thời hạn mới gần đây. Anh đùa tốt nhất nhập trận đấu gặp gỡ Liverpool và nhận được về thật nhiều lời nói mệnh danh kể từ giới trình độ. Tuy nhiên, có lẽ rằng Martin Zubimendi là tiềm năng về lâu lâu năm của Arsenal ở địa điểm chi phí vệ phòng vệ.

Bạn đang xem: Arsenal tìm được Jorginho phiên bản trẻ hơn

Khi Arsenal tạo đi ra một trong mỗi mùng trình trình diễn tuyệt hảo nhất mùa giải Khi vượt mặt Liverpool 3-1 nhập Chủ nhật tuần trước đó, Jorginho đó là trung tâm của trận đấu cho dù ko làm bàn.

Jorginho mang lại đợt đau đầu mang đến Arteta - Bóng Đá

 Arteta chắc hẳn rằng cần bổ sung cập nhật tăng chi phí vệ ở ngày hè.

Khi chuyến thứ nhất đá chủ yếu ở Premier League Tính từ lúc mon 11, chi phí vệ người Italia đang được tạo ra sự link chất lượng tốt cho những vị trí khác. "Không thể tin cẩn được," Mikel Arteta nói tới mùng thể hiện nay của Jorginho sau trận đấu. "Tôi luôn luôn bảo rằng cậu ấy là một trong tấm gương, một với mẫu," Arteta nhấn mạnh vấn đề.

Hợp đồng của Jorginho tiếp tục quá hạn nhập ngày hè này, tuy nhiên Arsenal đem quyền lựa lựa chọn gia hạn tăng 12 mon, có lẽ rằng chúng ta sẽ không còn lưu giữ anh lâu rộng lớn. 

Vị trí chi phí vệ phòng vệ của Arsenal chuẩn bị phi vào tiến độ fake kí thác. Declan Rice chắc hẳn rằng là sau này ở sản phẩm chi phí vệ Pháo thủ, tuy nhiên ngoài anh đi ra thì từng chuyện khá mơ hồ nước. Jorginho chuẩn bị đáo hạn hợp ý đồng. Mohamed Elneny cũng ở biểu hiện tương tự động. 

Trong Khi cơ, Thomas Partey cần vật lộn với gặp chấn thương trong đợt giải này và chỉ còn 1 năm hợp đồng nhập mon 7 cho tới. Đã đem những ý kiến đề nghị dành riêng cho Partey. Có lẽ Arsenal đang được quan tâm đến một số lượng hợp lý và phải chăng.

Mặt không giống, Albert Sambi Lokonga tiếp tục quay về CLB sau thời hạn được mang đến mượn cho tới Luton, tuy nhiên anh không thể ở trong plan của Arteta.

Xem thêm: Rio Ferdinand bất ngờ gọi tên cựu hậu vệ Man City xuất sắc hơn John Stones

Nếu Elneny, Jorginho, Lokonga và Partey đều đi ra lên đường, Arsenal tiếp tục cần ai cơ đùa cạnh Rice. CLB trí tuệ được điều này và chính thức mò mẫm tìm tòi người thay cho thế. Football.london bật mý Martin Zubimendi đang được nằm tại vị trí địa điểm không hề nhỏ nhập list chuyển nhượng ủy quyền ưu tiên của Arsenal.

Người tớ rất có thể tưởng tượng rằng Khi về với Arsenal, Zubimendi tiếp tục đùa thấp nhất ở sản phẩm chi phí vệ và nhằm Rice dưng cao hơn nữa, đá như một trong những 8.

Jorginho mang lại đợt đau đầu mang đến Arteta - Bóng Đá

 Martin Zubimendi là Jorginho phiên bạn dạng con trẻ rộng lớn.

Zubimendi đem thói quen thuộc lùi thâm thúy nhằm nhận bóng kể từ những hậu vệ. Cả Zubimendi và Jorginho thường rất hiệu suất cao trong các việc tịnh tiến thủ ngược bóng. Không đem cầu thủ Sociedad nào là có tương đối nhiều lối chuyền tịnh tiến hơn Zubimendi trong đợt giải này.

Trong Khi nút tầm của Jorginho là 10 lối chuyền tịnh tiến thủ từng 90 phút, được đứng thứ 98 ở Premier League mùa này (mặc cho dù số phút ganh đua đấu của Jorginho là thấp xứng đáng kể).

Có thể tưởng tượng rằng Zubimendi là bạn dạng sao của Jorginho tuy nhiên con trẻ rộng lớn. Lý tưởng nhất là Arteta chiếm hữu cả Zubimendi và Jorginho cạnh bên Rice nhập team hình. Tuy nhiên, Arsenal tiếp tục xử lý thương vụ làm ăn này ra làm sao vẫn là một trong lốt chất vấn.

Xem thêm: Hình ảnh khác lạ của Ramires

Cầu thủ người Tây Ban Nha siêu trung thành với chủ với câu lạc cỗ thời thơ ấu của tôi và tuy nhiên Sociedad sẵn sàng chào bán anh, chủ yếu cầu thủ 25 tuổi tác này đã từ chối tách lên đường ở mùa giải này. 

Ngoài Arsenal, Bayern Munich, Barcelona và Manchester United cũng sẵn sàng chiêu mộ Zubimendi. Do cơ, đấy là một trận đánh cân nặng óc bên trên bàn thương lượng.

Ngọa Long | 03:30 10/02/2024