'Arsenal vẫn chưa thể thay thế cậu ấy'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ Adrian Clarke vẫn lên giờ đồng hồ đánh giá và nhận định về tình hình của Pháo thủ.

Theo quan liêu điểm đến chọn lựa kể từ Adrian Clarke, lối nghịch tặc của Arsenal thời điểm hiện tại vẫn không thể kết nối như mùa giải năm ngoái, và nguyên nhân đa phần xuất phát điểm từ sự rời khỏi chuồn của Granit Xhaka. Đồng thời, Clarke nhận định rằng việc Gabriel Jesus thông thường xuyên vắng vẻ mặt mày vì như thế gặp chấn thương cũng tác động rộng lớn cho tới Pháo thủ.

Bạn đang xem: 'Arsenal vẫn chưa thể thay thế cậu ấy'

Cựu cầu thủ người Anh phân chia sẻ:

"Arsenal không thể trôi chảy, không thể kết nối như mùa giải trước."

 - Bóng Đá

Xhaka nhằm lại khoảng tầm trống không tương đối rộng ở Emirates. 

“Rõ ràng, việc Xhaka rời đi đã thực hiện tác động rộng lớn cho tới toàn group, và Arsenal vẫn ko thực sự thám thính rời khỏi biện pháp nhằm lựa chọn ai thay cho thế cậu ấy.”

Xem thêm: Hung tin ập đến Liverpool sau trận thắng Fulham

“Tôi nghĩ về, sự vắng vẻ mặt mày của Gabriel Jesus cũng tạo ra hiệu quả rộng lớn. Trong cả 3 trận tuy nhiên Jesus gom mặt mày bên trên Champions League, Arsenal vẫn nghịch tặc rất rất đảm bảo chất lượng trong mỗi trận đấu cơ."

Xem thêm: Công Phượng chính thức xuống hạng tại Nhật Bản

“Tôi nghĩ về, Jesus mang lại một nguyên tố láo loàn tuy nhiên không có ai không giống rất có thể thực hiện được."

Về phần Xhaka, sau khoản thời gian rời ngoài Emirates thì ngôi sao sáng người Thụy Sĩ và đã được HLV Xabi Alonso cải tiến và phát triển trở thành một chân chuyền phong cách bên trên Bundesliga, và hiện nay đang đóng góp một tầm quan trọng đặc biệt quan trọng cần thiết nhập thành công xuất sắc của Bayer Leverkusen mùa này. 

Huỳnh Phong | 12:35 16/11/2023