Arsenal vs Liverpool: Man City sẽ mong ai thắng?

BongDa.com.vn Shaka Hislop đang được Dự kiến thành phẩm tuy nhiên ông tin cậy rằng Manchester City tiếp tục mong ước Lúc Arsenal tiếp đón Liverpool bên trên Premier League tối ni.

Emirates được xem là công ty nhà đất của một trận đấu mê hoặc nhập Chủ Nhật. Đội xếp loại 3 Arsenal đối đầu với Liverpool. Lữ đoàn đỏ hoàn toàn có thể vứt xa xôi Pháo thủ 8 điểm vày một thành công. Trong Lúc bại, Arsenal tiếp tục vượt qua bên trên Man City và cơ hội đoàn quân của Jurgen Klopp 2 điểm nếu như chúng ta giành được thành công.

Bạn đang xem: Arsenal vs Liverpool: Man City sẽ mong ai thắng?

Với việc Manchester City tranh tài muộn, nhiều fan hâm mộ Man City sẽ theo dõi trận đấu này. Đoàn quân của Pep Guardiola hiện giờ đang vày điểm với Arsenal. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể rơi xuống địa điểm loại thân phụ sau tối ni.

Xem thêm: Ruben Amorim được khuyên đến Chelsea

Xem thêm: Sofyan Amrabat và bước đi sai lầm đến Old Trafford

Pep Guardiola insists Jurgen Klopp WILL eventually return vĩ đại football - Bóng Đá

 Man City tiếp tục coi Liverpool là phe đối lập lớn số 1.

Tuy nhiên, tuyên bố bên trên ESPN, Shaka Hislop nhận định rằng Man City thà tận mắt chứng kiến Liverpool bị vượt mặt nhằm cuộc đua thương hiệu rộng lớn hé trở lại: "Tôi suy nghĩ City ham muốn mang trong mình một trận hòa. Không, ko, ko, tôi rút lại vấn đề đó. Man City ham muốn Arsenal thắng."

"Tôi suy nghĩ ánh nhìn của Man City đang được khuynh hướng về Liverpool. City cảm nhận thấy chúng ta đang được vượt mặt Arsenal ở hiện bên trên và Liverpool là thử thách lớn số 1. Nếu các bạn coi Liverpool tranh tài bất kể khi nào là mới gần đây, các bạn trọn vẹn nắm được vấn đề đó. Tôi suy nghĩ tất cả đang được ra mắt rất hay đẹp nhất so với chúng ta."

Thanh Vũ | 17:01 04/02/2024