Arsene Wenger hết lời khen ngợi HLV vừa đánh bại Arteta

BongDa.com.vn Trong cuộc trao thay đổi với beIN Sports, lịch sử một thời Arsene Wenger đang được dành riêng tiếng tán thưởng cho tới thuyền trưởng của Newcastle United.

Nhận lăm le về những gì HLV Eddie Howe đã từng được bên trên Newcastle United, lịch sử một thời Arsene Wenger phân tách sẻ:

Bạn đang xem: Arsene Wenger hết lời khen ngợi HLV vừa đánh bại Arteta

“Trước không còn, tôi cần bảo rằng cậu ấy đã từng rất tuyệt ở Bournemouth. Sau cơ, minh bạch là Eddie đang được trải qua loa một tiến trình đặc biệt trở ngại, và chắc chắn rằng cậu ấy đang được học tập được thật nhiều điều kể từ quãng thời này."

Arsene Wenger says Champions League will ‘cost points’ for Arsenal this season - Bóng Đá

 Wenger Review cao Howe.

"Tôi suy nghĩ, Newcastle là thách thức thú vị so với một đào tạo và giảng dạy viên con trẻ. Tại sao? Bởi vì như thế mình muốn cho tới một câu lạc cỗ đem tiềm năng, group đang không đạt được bất kể kết quả gì vô một thời hạn nhiều năm tuy nhiên đang sẵn có tiềm năng rất rộng lớn."

Xem thêm: 'Không có chỗ cho cái tôi lớn ở Man Utd'

Xem thêm: 'Cậu ấy sẽ đá chính trong mọi trận đấu của M.U'

“Lúc đầu, thiệt trở ngại tuy nhiên kinh nghiệm tay nghề ở Bournemouth đã hỗ trợ ích cho tới Eddie thật nhiều. Tôi suy nghĩ, cậu ấy đã từng rất tuyệt và từ từ đang được kiến tạo được group bóng với việc thăng bằng, khát khao và niềm yêu thích."

"Nhìn cộng đồng, tôi cần bảo rằng vô 2 năm qua loa, Eddie đã từng được một việc làm đặc biệt quan trọng. Họ đang được vượt qua Paris Saint-Germain 4-1 ở Champions League mặc dù ko canh ty mặt mũi bên trên giải đấu này trong vô số nhiều năm. Cách tiếp theo sau so với Newcastle được xem là ổn định lăm le vô Top 4, và tiếp sau đó là thử thách thương hiệu Premier League." 

Huỳnh Phong | 12:48 06/11/2023