Arteta: 'Arsenal không có ai ghi được 30-40 bàn thắng'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Arsenal, HLV Mikel Arteta vẫn với những share xứng đáng lưu ý sau trận thắng Crystal Palace.

Trao thay đổi về nguyên nhân rút Declan Rice và Gabriel Magalhaes ngoài sảnh nhập trận thắng Crystal Palace, HLV Mikel Arteta thừa nhận cả nhị đều đã biết thành nhức và Arsenal không thích nguy hiểm. Đồng thời, ông còn tán tụng ngợi Magalhaes và xác minh Pháo thủ cần thiết tăng những bàn thắng kể từ sản phẩm phòng thủ. 

Bạn đang xem: Arteta: 'Arsenal không có ai ghi được 30-40 bàn thắng'

Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

Xem thêm: Liverpool trả giá đắt sau chức vô địch League Cup

Xem thêm: Pan Jiao show cặp loa độ hàng khủng không ai chơi lại

Chuyển nhượng - Bóng Đá

 Arteta không thích nguy hiểm. 

"Declan Rice đã cảm nhận thấy khá mệt rũ rời. Tôi ko biết đúng mực việc đó khởi nguồn từ cơ bắp này, tuy nhiên Khi Rice rằng điều này khi tỷ số đang được là 3-0, rõ nét là công ty chúng tôi không thích nguy hiểm, và tình huống của Gabriel cũng vậy. Gabriel với một ít không dễ chịu, cậu ấy tiến hành một trộn tắc bóng nhập hiệp một và tiếp sau đó vẫn tranh tài khá trở ngại, nên này là thời khắc phù hợp để mang cả nhị rời sảnh."

"Gabriel với tài năng chớp thời cơ. Những trường hợp trả bóng nhập vòng cấm cũng khá đảm bảo chất lượng và ổn định tấp tểnh, với những hậu vệ khác ví như Saliba cũng chiếm hữu tài năng ghi nhiều bàn thắng. Chúng tôi không tồn tại ai cơ ghi được 30, 40 bàn thắng, nên cả team rất cần được share số bàn thắng cơ." 

Huỳnh Phong | 03:41 21/01/2024