Arteta: Cơ hội tốt để Arsenal đánh bại Liverpool

BongDa.com.vn Thông qua loa Arsenal Buzz, thuyền trưởng Pháo thủ đang được với những share trước cuộc trận chiến chuẩn bị sửa ra mắt.

Arsenal đang được đứng trước thời cơ rộng lớn nhằm thu hẹp khoảng cách với Liverpool nếu như bọn họ rất có thể vượt qua đoàn quân Jurgen Klopp nhập 90 phút sắp tới đây bên trên Emirates.

Bạn đang xem: Arteta: Cơ hội tốt để Arsenal đánh bại Liverpool

Cesc Fabregas sends warning to tát Mikel Arteta and Arsenal ahead of Liverpool showdown - Bóng Đá

 Arteta sẽ sở hữu mùng tái ngắt đấu với Klopp nhập vào buổi tối cuối tuần. 

Dù không tồn tại được sản phẩm như mong ngóng trước The Kop ở những phen đối đầu mới gần đây, song Mikel Arteta với những học tập trò vẫn đang còn hạ tầng nhằm giành hoàn hảo 3 điểm ở phen tái ngắt đấu. Chia sẻ bên trên Arsenal Buzz, thuyền trưởng người Tây Ban Nha mang đến biết:

''Rõ ràng, công ty chúng tôi đang được với một vài kinh nghiệm tay nghề cần thiết và những gì công ty chúng tôi đã thử ở mùa giải trước là 1 trong bước tiến bộ rộng lớn không giống.

Năm ni, những gì công ty chúng tôi đang được nỗ lực thực hiện là 1 trong điều gì cơ thậm chí là còn chất lượng tốt không dừng lại ở đó, và công ty chúng tôi cũng khá được tham gia Champions League, cơ là 1 trong sự tiến bộ cỗ và team hình cũng tốt rộng lớn.

Xem thêm: Vì 1 bình luận trên facebook CLB, fan Everton nhận án tù

Mùa giải này, chúng tôi đang được vượt qua những team bóng rộng lớn và đó là một thời cơ không giống nhằm thực hiện điều tương tự động trước Liverpool và công ty chúng tôi đang được ở một địa điểm chất lượng tốt rất là nhiều.

Xem thêm: Toka Akari thông báo chia tay AV khiến fan tiếc nuối

Chúng tôi đang được thắng nhì trận mới gần đây nhất và mong muốn thắng trận loại thân phụ, nhất là bên trên sảnh căn nhà với những NHM.

Đó tiếp tục là 1 trong khoảng không gian ấn tượng và công ty chúng tôi tiếp tục cần thiết điều này.''

Trường Sơn | 05:29 03/02/2024