'Arteta làm tổn hại hình ảnh Arsenal'

BongDa.com.vn Cựu phó quản trị Arsenal, David Dein, chỉ trích Mikel Arteta bên trên talkSPORT vì như thế hành vi ko hoặc ở trận thua thiệt Newcastle United.

Sau thất bại 0-1 trước Newcastle United, Mikel Arteta tế bào miêu tả đưa ra quyết định thừa nhận bàn thắng của Anthony Gordon kể từ tổ trọng tài là một trong những ‘sự dù nhục’ và ‘đáng xấu xa hổ’.

Bạn đang xem: 'Arteta làm tổn hại hình ảnh Arsenal'

FA xác nhận kết tội Arteta vì như thế vi phạm Quy tắc E3.1, xác minh rằng những comment ở trong nhà cố quân này ‘cấu trở nên hành động sai trái khoáy và đang được xúc phạm những quan lại chức trận đấu'. Arteta đem thời hạn cho tới ngày 21/1 để mang đi ra phản hồi về cáo buộc.

Theo The Telegraph, FA cũng siêu quan lại quan ngại trước đưa ra quyết định công khai minh bạch cỗ vũ Arteta Theo phong cách của Arsenal.

David Dein has criticised Mikel Arteta for tarnishing Arsenal’s reputation - Bóng Đá

 Arteta bị chỉ trích.

Cựu phó quản trị Arsenal, David Dein, cho tới hay: "Việc Arsenal cỗ vũ Arteta sẽ không còn xẩy ra (nếu vị này còn cố quyền). Nhưng tất cả chúng ta đang được ở nhập một trận đấu ăm ắp xúc cảm. Những điều này vẫn xuất hiện nay, tôi suy nghĩ thiệt không mong muốn, còn các bạn thì cần sinh sống và rút đi ra bài học kinh nghiệm.

Xem thêm: Thua liền 2 bàn, Man City vẫn ngược dòng thắng 5 trận tuyệt đối

Arteta đang ở thời gian nóng tính. Tôi tiếp tục xuất hiện nhập trận đấu cơ, cậu ấy cảm nhận thấy không dễ chịu vì như thế  những đưa ra quyết định ngăn chặn bản thân.

Xem thêm: Tuổi tác không là vấn đề với Mainoo | Bóng Đá

Dù vậy, nhập 101 phút tranh tài, công ty chúng tôi chỉ tồn tại một cú bớt trúng khuông trở nên, nên là các bạn thực sự ko thể bảo rằng team xứng danh giành thành công. 

Tôi suy nghĩ những gì Arsenal và Arteta thực hiện là không cần thiết, thực hiện tổn kinh hoàng hình hình họa câu lạc cỗ."

Tiểu Lam | 06:11 20/11/2023