Arteta lên tiếng sau màn 'hủy diệt' trọng tài

BongDa.com.vn Trên trang chủ Arsenal, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đang được với những share sau hành vi vừa phải rồi.

HLV Mikel Arteta đang được với những phản xạ nóng bức sau cuộc đối đầu với Newcastle United. Thuyền trưởng Arsenal chỉ trích tổ trọng tài vì như thế đưa ra quyết định thừa nhận bàn thắng tạo nên tranh giành cãi.

Bạn đang xem: Arteta lên tiếng sau màn 'hủy diệt' trọng tài

Mikel Arteta on what he said after the game at Newcastle United - Bóng Đá

 Arteta lưu giữ vững vàng ý kiến. 

Chính vấn đề này khiến cho ông na ná Arsenal nhận về nhiều chỉ trích. Mặc mặc dù vậy, Arteta vẫn đảm bảo an toàn ý kiến của tớ. Chia sẻ nhập cuộc phỏng vấn vừa mới qua, ông nhấn mạnh:

"Nhiệm vụ của tôi là đứng trước mặt mũi chúng ta, trước ống kính và thể hiện nhận xét rất rõ ràng ràng và chân thực về những gì ra mắt nhập trận đấu.

Xem thêm: Felix đang 'bay' trong màu áo Barca

Đây là tất cả những gì tôi đã từng, phản ánh một cơ hội vô cùng toá cởi xúc cảm của tôi về sự những cầu thủ đang được nghịch ngợm và cách kết ngược trận đấu bị tác động vì như thế đưa ra quyết định kể từ trọng tài.

Xem thêm: CHÍNH THỨC! M.U công bố 22 cầu thủ đấu Galatasaray: Rõ Hojlund; Rashford OUT

Đó là nhiệm vụ của tôi. Tôi nên đảm bảo an toàn những học tập trò của tớ, tương hỗ bọn họ na ná CLB và bảo vệ các trở thành viên theo cơ hội tốt nhất có thể hoàn toàn có thể và đó là điều nhưng mà tôi sẽ không còn bởi dự Lúc đưa ra quyết định.

Tôi tuân theo cơ hội tôi cảm biến được với minh chứng rõ nét nhất hoàn toàn có thể và tôi luôn luôn thực hiện vì vậy. Khi công ty chúng tôi nghịch ngợm cừ, tuy nhiên lại nhận về thất bại, tôi nên phụ trách trước tiên. Đó là cách nhưng mà tôi giải quyết và tôi tiếp tục luôn luôn đảm bảo an toàn câu lạc cỗ của tớ.”

Trường Sơn | 22:19 07/11/2023