Arteta lên tiếng, vụ Havertz rời Arsenal xem như ngã ngũ

BongDa.com.vn Trong cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Arsenal Buzz, thuyền trưởng Pháo thủ vẫn phân tích tầm tác động của cậu học tập trò.

Kai Havertz cho tới với Arsenal nhập một thương vụ làm ăn trị giá chỉ 65 triệu bảng ở ngày hè vừa phải rồi. Việc ngôi sao sáng người Đức thông thường xuyên đảm nhiệm tầm quan trọng trung phong bên trên Chelsea trước cơ khiến cho nhiều NHM kỳ vọng anh tiếp tục rất có thể chung Pháo thủ nhận thêm những trộn lập công.

Bạn đang xem: Arteta lên tiếng, vụ Havertz rời Arsenal xem như ngã ngũ

Tuy nhiên tất cả ko ra mắt như mong ngóng khi Havertz vẫn mới chỉ ghi chính một bàn mang đến Arsenal bên trên chấm trừng trị thông thường. Nhưng bù lại, cầu thủ người Đức góp sức vô cùng tích vô cùng nhập lối nghịch tặc công cộng.

Kai Havertz - Bóng Đá

 Kai Havertz càng ngày càng tranh tài tiến thủ cỗ. 

Havertz được Mikel Arteta sắp xếp tranh tài ở tầm quan trọng chi phí vệ, điểm rất có thể chung anh đẩy mạnh không còn sự cơ động và tài năng phối hợp với mọi đồng group. 

Trong cuộc phỏng vấn vừa mới đây, khi được đặt ra những câu hỏi liệu Havertz sở hữu đang được Chịu áp lực nặng nề rộng lớn bên trên Emirates hay là không, Arteta trả lời:

Xem thêm: 'Đó là điều tồi tệ nhất mà một cầu thủ có thể làm'

"Tôi ko biết. Tôi nói cách khác với các bạn rằng tôi thực sự lý tưởng với cơ hội Kai thể hiện tại.

Xem thêm: Ancelotti bỏ ngỏ khả năng Bellingham làm phẫu thuật

Rõ ràng, nhìn nhập những số lượng, nhất là những số lượng mà cậu ấy dẫn đến trước sườn trở nên, những loại cơ nên được nâng cấp và công ty chúng tôi nên nâng cấp bọn chúng. Nhưng ở nhiều điểm không giống bên trên sảnh, những gì cậu ấy góp sức mang đến group ở thời gian lúc này thực sự quan lại trọng."

Lời xác minh về vai trò của Havertz mặt khác cũng xua tan từng không tin về sau này ngôi sao sáng người Đức, nhập toàn cảnh sở hữu những mối cung cấp tin yêu nhận định rằng Arsenal sẵn sàng Chịu lỗ nhằm đẩy anh ngoài CLB.

Trường Sơn | 05:29 11/11/2023