Arteta nói thẳng điều tàn bạo về 'gà nhà' Hale End

BongDa.com.vn Trước thềm gặp gỡ Liverpool, trích dẫn kể từ Metro, HLV Mikel Arteta nói tới chuyên môn của sao con trẻ bên trên Hale End.

Mikel Arteta than vãn phiền về team hình mỏng mảnh như tờ của Arsenal bởi ko thể mộ tân binh nhập chợ sầm uất 2024. Mọi loại càng tệ sợ hãi Lúc Thomas Partey nối tiếp bám gặp chấn thương.

Bạn đang xem: Arteta nói thẳng điều tàn bạo về 'gà nhà' Hale End

Nhà thế quân người Tây Ban Nha hoàn toàn có thể người sử dụng cho tới group viện binh tương hỗ kể từ lò đào tạo và huấn luyện Hale End, tuy nhiên ông lại ko nghĩ về cho tới phương án ê. Bất chấp học viện chuyên nghành Arsenal tạo ra cho tới team một những Bukayo Saka và Emile Smith Rowe trong mỗi năm thời gian gần đây, Arteta vẫn nhận định rằng lứa cầu thủ con trẻ lúc này ko vừa đủ sức tranh tài ở Lever cao hơn nữa.

Chia sẻ trước trận Liverpool, Arteta bày tỏ:

Xem thêm: Ten Hag thừa nhận sự thật về chủ mới

"Chúng tôi chắc hẳn rằng ham muốn người sử dụng cầu thủ con trẻ học viện chuyên nghành. Trước không còn, Shop chúng tôi cần thiết giũa giũa những tài năng ê và họ cần thể hiện nay được tiềm năng của mình Ngoài rời khỏi, họ phải là những cầu thủ tranh tài ở địa điểm nhưng mà team một cần".

Xem thêm: Arsenal cần tiền đạo và đây là phản ứng của sếp lớn

Mikel Arteta reveals the brutal reason he’s not giving Arsenal youngsters a chance - Bóng Đá

 Arteta ko tin cậy tưởng dàn sao con trẻ bên trên học viện chuyên nghành.

"Mọi loại cần kết phù hợp với nhau và Shop chúng tôi đang được thao tác làm việc về vấn đề đó. Chúng tôi sở hữu một vài ba tài năng triển vọng, tuy nhiên thực tiễn là CLB đòi hỏi nhiều hơn thế thế. Để sở hữu thời cơ chơi cho team một ở cấp cho độ cao, lứa con trẻ team bóng vẫn còn đấy thiếu thốn một chút".

Arteta thời gian gần đây vẫn gọi những sao mai như Lino Sousa và Ruell Walters nhập team một, trong lúc mùa giải trước Ethan Nwaneri đang trở thành cầu thủ con trẻ nhất nhập lịch sử vẻ vang Premier League .

Lữ Phong | 18:31 03/02/2024