Arteta ra quyết định về tương lai của Partey

BongDa.com.vn Phóng viên Steve Kay cho thấy thêm bên trên Football Insider rằng Mikel Arteta ko hề đem ý muốn nhằm Thomas Partey rời Arsenal.

Việc bổ sung cập nhật Declan Rice đã thử thay cho thay đổi đáng chú ý mặt hàng chi phí vệ của Arsenal. Bản phù hợp đồng trị giá bán 105 triệu bảng thay thế Partey ở trung tâm mặt hàng chi phí vệ Pháo thủ nhập đầu mùa giải, cướp địa điểm số 6 trong những khi Partey cần gửi thanh lịch đá hậu vệ cần.

Bạn đang xem: Arteta ra quyết định về tương lai của Partey

ve Kay at Football Insider, Partey is unlikely lớn leave Arsenal this winter - Bóng Đá

 Partey không thể quá cần thiết với Arsenal.

HLV Mikel Arteta đã trở nên chỉ trích vì như thế dùng tuyển chọn thủ Ghana sai địa điểm. Không chỉ vậy, gặp chấn thương khiến cho cựu ngôi sao 5 cánh Atletico Madrid ko thể có khá nhiều góp phần cho tới Arsenal. Một số Chuyên Viên cho tới rằng tốt rộng lớn không còn là Arsenal nên cung cấp Partey nhập kỳ ủy quyền mùa Đông.

Trên thực tiễn, mặt hàng chi phí vệ mạnh mẽ nhất của group mái ấm sảnh Emirates là sự phối hợp đằm thắm Jorginho-Rice-Odegaard. Việc chúng ta cung cấp Partey và mua sắm những chi phí vệ như Douglas Luiz hoặc Martin Zubimendi sẽ là hợp lý và phải chăng. Tuy nhiên, theo dõi Steve Kay, Arteta không tồn tại ý muốn nhằm Partey ra chuồn.

Xem thêm: CĐV Man Utd có phản ứng tàn nhẫn với Martial

Xem thêm: Quá muộn rồi, Sancho

"Bất chấp những tin tưởng vọng gác mới gần đây bảo rằng Thomas Partey hoàn toàn có thể đi ra chuồn nhập kỳ ủy quyền mon Giêng, Mikel Arteta không tồn tại ý muốn cung cấp anh ấy”, Kay bật mý.

"Cũng đem tin tưởng vọng gác rằng Partey ko ưng ý với việc không tồn tại thời hạn tranh tài. Vấn đề này cũng chính là sai thực sự. Tuy nhiên, chúng ta không tồn tại plan ngồi lại và nói tới một thỏa thuận hợp tác mới mẻ, chính vì thế, tất cả hoàn toàn có thể thay cho thay đổi nhập ngày hè."

Minh Tuấn | 19:57 06/11/2023