Arteta: 'Thật không thể chấp nhận được'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Arsenal, HLV Mikel Arteta trầm trồ trọn vẹn tuyệt vọng về trận thua thiệt trước Newcastle United.

Trao thay đổi về thất bại của Arsenal vô cuộc thư hùng với Newcastle United, HLV Mikel Arteta đang được lên giờ biểu dương ngợi những học tập trò và xác minh chúng ta đang được với cùng 1 mùng trình trình diễn thực sự tuyệt vời, thậm chí còn là tốt nhất có thể vô số những team bóng từng tiến quân cho tới St. James' Park trong dịp giải trong năm này.

Bạn đang xem: Arteta: 'Thật không thể chấp nhận được'

Nhưng rõ ràng, Arteta cũng trầm trồ trọn vẹn tuyệt vọng Lúc Pháo thủ nên white tay đi ra về cho dù đang được đùa chất lượng. Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân tách sẻ:

Xem thêm: 3 điểm đáng chú ý trong cuộc đối đầu giữa PSG và Newcastle

Xem thêm: Bruno Fernandes: 'Không thể ngăn cản cậu ấy'

Arteta: 'có VAR công ty chúng tôi đang không thua' - Bóng Đá

 Arteta ưng ý với những học tập trò. 

“Chúng tôi đang không nhằm chúng ta dẫn đến nhiều thời cơ, tôi nên biểu dương ngợi những cầu thủ của tôi về kiểu cách công ty chúng tôi đang được tranh tài ở trên đây. Hành quân cho tới sảnh chuyển động này, tôi ko thấy một nhóm bóng nào là thực hiện được những gì công ty chúng tôi đã trải trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay. Nhưng, thực tiễn là công ty chúng tôi đi ra về với 0 điểm, và chúng ta dành được 3 điểm."

“Ở giải đấu này, biên chừng là quá nhỏ, sự đối đầu quá to và việc dành được thành phẩm này là không thể chấp nhận được, sau những gì công ty chúng tôi đã trải được bên trên sảnh cỏ.”

Huỳnh Phong | 05:13 05/11/2023