Arteta xác nhận thêm 2 tổn thất nữa cho Arsenal

BongDa.com.vn Thông qua chuyện Arsenal Buzz, thuyền trưởng Pháo thủ vẫn nói đến tình hình nhân sự trước trận đấu với Sevilla.

Rạng sáng sủa mai, Arsenal sẽ có được cuộc đối đầu cần thiết với Sevilla bên trên Champions League. Đoàn quân Mikel Arteta đang được đứng vị trí số 1 bảng đấu của mình, tuy nhiên một thắng lợi đồng nghĩa tương quan thời cơ lọt được vào vòng knock-out sẽ tiến hành nâng cấp đáng chú ý.

Bạn đang xem: Arteta xác nhận thêm 2 tổn thất nữa cho Arsenal

Tuy nhiên Pháo thủ đang được gặp gỡ một trong những yếu tố về mặt mày nhân sự. Ngoài tình huống vắng vẻ mặt mày lâu dài của Thomas Partey, vừa mới qua Arteta đã và đang share thêm thắt về nhị tình huống nhiều kỹ năng ko thể hùn mặt mày.

Mikel Arteta on team news ahead of #ARSSEV - Bóng Đá

 Arsenal hoàn toàn có thể thiếu hụt 2 ngôi sao sáng cần thiết cho tới trận đấu cho tới.

"Gabriel Jesus chưa xuất hiện được thể lực rất tốt. Đối với tình huống của Martin Odegaard, tất cả vẫn ko rõ rệt. Phần còn sót lại của group hình cho tới ni vẫn chưa xuất hiện vấn đề gì mới mẻ."

Xem thêm: Rio Ferdinand ngả mũ với cầu thủ 4 triệu bảng của Liverpool | Bóng Đá

Xem thêm: 3 điều rút ra sau thất bại của Arsenal trước Aston Villa

Trong tình huống cả nhị cái brand name kể bên trên ngồi ngoài, Arteta hoàn toàn có thể tiếp tục dùng Eddie Nketiah vô tầm quan trọng trung phong còn địa điểm số 10 tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn đằm thắm Kai Havertz và Fabio Vieira.

Ở thời khắc lúc này, Pháo thủ chiếm hữu group hình nhiều chiều sâu sắc. Do vậy, bọn họ vẫn hoàn toàn có thể xoay sở mặc dù cho những trụ cột vắng vẻ mặt mày.

Trường Sơn | 12:31 08/11/2023