Ashley Young được khen ngợi trước Man City

BongDa.com.vn Stuart Pearce tiếp tục mệnh danh Ben Godfrey và Ashley Young của Everton nhập nửa đầu trận đấu với Manchester City.

Godfrey được Leeds United quan hoài trong mỗi ngày thời điểm cuối kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày đông tuy nhiên thương vụ làm ăn này sẽ không trở thành thực tế, trong những khi những câu lạc cỗ Serie A bao gồm AC Milan và Atalanta được mang đến cũng đã trở nên kể từ chối.

Bạn đang xem: Ashley Young được khen ngợi trước Man City

Hậu vệ nhiều chức năng này và Ashley Young sở hữu trách nhiệm trở ngại là ứng phó với trung phong cánh ngược Jeremy Doku của Man City bên trên sảnh Etihad tuy nhiên Pearce vô cùng tuyệt vời với cơ hội cặp đôi này ứng phó với ông tơ rình rập đe dọa bại liệt.

Xem thêm: ''Vẻ đẹp tuyệt đối của số 10 của Manchester United''

Xem thêm: HLV Spurs: 'Không có giới hạn nào cho anh chàng này'

Stuart Pearce raves over 'fantastic' exit-linked Ben Godfrey in Man City v Everton - Bóng Đá

 Ashley Young đùa chan chứa nỗ lực trước Man City.

Bình luận viên này nói: "Họ tương đương như các người công nhân may, cần ko, chúng ta đang được kết song ở trên đây, Godfrey và Young. Nhưng chúng ta thiệt ấn tượng, chúng ta đang được triển khai một việc làm khá khi chặn Doku ở phía phía bên trái và ngừa trước lối chạy của Ake."

Không may mang đến Everton, chúng ta đang không thể lưu giữ vững vàng thế trận và bị vượt qua 0-2 bởi cú lưu ban nhập hiệp 2 của Erling Haaland. Chiến thắng này tạm thời trả Man City đăng vương đầu bảng, Liverpool rất có thể trở về địa điểm số 1 sau trận gặp gỡ Burnley, tuy nhiên trong toàn cảnh bại liệt, Man City vẫn tồn tại 1 trận đấu nhập tay.

Thanh Vũ | 21:20 10/02/2024