Atletico nổ thêm tân binh mùa đông

BongDa.com.vn Theo Fabrizio Romano bên trên Caughtoffside, Atletico Madrid sẵn sàng đón tân binh tiếp sau nhập chợ nhộn nhịp 2024.

Tuần này Atletico Madrid đặc biệt tất bật. Sau khi ký hợp ý đồng với Horatiu Moldovan để thay thế thế Ivo Grbic, người tiếp tục tham gia team bóng Premier League Sheffield United, chúng ta đã và đang xong xuôi thỏa thuận hợp tác với Arthur Vermeeren.

Bạn đang xem: Atletico nổ thêm tân binh mùa đông

Mặc cho dù vậy, sinh hoạt ủy quyền của Atletico dự con kiến sẽ không còn kết cổ động. Họ tiếp tục sát đạt được thỏa thuận hợp tác ký hợp ý đồng với Moise Kean theo mô hình cho tới mượn kể từ Juventus cho tới cuối mùa giải, tuy nhiên những cuộc thương lượng đã trở nên đình trệ trong mỗi ngày thời gian gần đây. Vấn đề này là vì Angel Correa hiện nay có vẻ như ham muốn ở lại CLB, mặc kệ sự quan hoài mạnh mẽ và tự tin kể từ Ả Rập Saudi.

Atletico tiến bộ sát Kean - Bóng Đá

 Kean chuẩn bị cho tới Atletico.

Tuy nhiên, trong cả khi Correa vẫn ở lại cho tới ngày hè, Kean vẫn sẵn sàng tham gia, như Fabrizio Romano tiếp tục rằng với Caught Offside:

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

Tôi kỳ vọng Atletico Madrid tiếp tục xúc tiến bộ thương vụ làm ăn Moise Kean trong mỗi ngày tới và đem về trung phong người Ý theo mô hình cho tới mượn. Đây rất có thể là một trong điều chất lượng và tôi ước vấn đề đó tiếp tục sớm xảy ra”.

Sự xuất hiện nay của Kean tức là Diego Simeone sở hữu 5 trung phong nhập team hình (Antoine Griezmann, Alvaro Morata, Memphis Depay, Correa và Kean).

Lữ Phong | 17:06 27/01/2024