Ẩu đả với đồng đội, Hannibal Mejbri bị trừng phạt | Bóng Đá

BongDa.com.vn Theo tin cậy kể từ Mundo Deportivo, cầu thủ cho tới mượn của Man United, Hannibal Mejbri sẽ không còn được Sevilla đánh giá lựa lựa chọn vô sau này ngay sát.

Hannibal Mejbri tham gia Sevilla theo hình thức cho tới mượn kể từ Man United cho tới cuối mùa giải kèm cặp thỏa thuận mua đứt. Cầu thủ 21 tuổi hạc đang được sở hữu trận tung ra group bóng La Liga kể từ băng ghế dự bị trong trận thua thiệt 1-5 trước Girona vô vào buổi tối cuối tuần trước, tuy nhiên đang được bị loại bỏ ngoài group hình vô cuộc vấp chừng với Atletico Madrid bên trên Copa del Rey vô vào giữa tuần.

Bạn đang xem: Ẩu đả với đồng đội, Hannibal Mejbri bị trừng phạt | Bóng Đá

Sevilla FC: Hannibal Mejbri had an altercation with Mariano Diaz - Bóng Đá

 Hannibal Mejbri bị trừng trị.

Đến trận bắt gặp Osasuna vô Chủ nhật, tuyển chọn thủ Tunisia cũng ko được gom mặt mũi. Huấn luyện viên Quique Sanchez Flores phân tích và lý giải rằng chi phí vệ này cần thiết thời hạn nhằm hiểu về CLB.

Xem thêm: Jurgen Klopp ghi nhận công lao của 'người đóng thế' Alisson Becker

Xem thêm: Rio Ferdinand bất ngờ gọi tên cựu hậu vệ Man City xuất sắc hơn John Stones

"Sau Khi xúc tiếp với Hannibal, rỉ tai với cậu ấy và để ý những phút thứ nhất của cậu ấy ở Girona, công ty chúng tôi tiếp tục cho cậu ấy không khí quan trọng nhằm Hannibal hiểu rằng bản thân đang được ở đâu, và vấn đề này ý nghĩa gì," HLV Flores thưa.

Và tiên tiến nhất, tờ Mundo Deportivo trả tin cậy rằng Mejbri đang được nhập cuộc vào một trong những cuộc loạn đả với đồng group Mariano Diaz vô một trong những buổi tập luyện. Kết trái ngược là cả Mejbri lộn Mariano đều bị trị nội cỗ và sẽ không còn quay về group hình vô sau này ngay sát. Cựu trung phong của Real Madrid cũng vắng tanh mặt mũi ở trận đấu với Osasuna.

Minh Tuấn | 05:37 28/01/2024