Bài toán nhân sự thách thức tham vọng của Tottenham Hotspur

BongDa.com.vn Huấn luyện viên Ange Postecoglou cần nhanh gọn lẹ lần cơ hội chung Tottenham Hotspur vượt lên trở ngại.

Sau khởi điểm mùa giải nói theo một cách khác là tốt nhất có thể vô lịch sử hào hùng câu lạc cỗ, Tottenham Hotspur và huấn luyện và đào tạo viên Ange Postecoglou giờ trên đây lại đang tiếp tục cần đương đầu với những yếu tố nan giải tới từ sự vắng tanh mặt mũi không mong muốn của một loạt trụ cột. Chiến lược gia người Úc cần phải làm những gì tê liệt nhằm “chữa cháy tạm thời thời”, hóng cho tới Lúc những ngôi sao quay quay về.

Bạn đang xem: Bài toán nhân sự thách thức tham vọng của Tottenham Hotspur

 - Bóng Đá

 Micky cầu xin de Ven gặp gỡ gặp chấn thương kha khá nguy hiểm.

Không thể lắc đầu tài rứa quân của chiến lược gia 58 tuổi hạc. Dù mới chỉ vừa vặn mang đến dẫn dắt team bóng phía Bắc London, Ange Postecoglou tiếp tục gần như là ngay lập tức ngay thức thì áp bịa được lối nghịch tặc nhưng mà ông mong ước lên Tottenham Hotspur, một tập dượt thể rệu chảy sau mùa giải 2022/2023 xứng đáng quên và rơi rụng cút chân bớt nòng cốt Harry Kane.

10 trận bất bại liên tục ở Ngoại hạng Anh, thắng Manchester United, Liverpool, rứa hòa Arsenal. Thành tích tuyệt vời này khiến cho cổ khuyến khích “Gà trống” chính thức ảo tưởng cho tới những điều đồ sộ tát rộng lớn. Dẫu vậy, dường như như Son Heung-min và những đồng team tiếp tục đặt chân đến số lượng giới hạn sau khoảng chừng thời hạn “trăng mật” với ông thầy người Úc.

Thất bại đắng cay trước Chelsea ngay lập tức bên trên sảnh mái ấm kéo Tottenham Hotspur về với một cách thực tế phũ phàng. Dù vô tư nhưng mà rằng, trong cả Lúc chỉ với 9 người bên trên sảnh, mùng trình thao diễn của những cầu thủ áo white ko cho tới nỗi khiến cho tuyệt vọng. Nhưng từng chuyện ko đơn giản và giản dị đơn giản tấn công rơi 3 điểm.

Xem thêm: 'Tôi ước Kobbie Mainoo chuyển đến Man City'

Huấn luyện viên Ange Postecoglou giờ trên đây cần lần cơ hội giải vấn đề nhân sự Lúc ông rơi rụng cút những trụ cột. Trung vệ Micky cầu xin de Ven dự loài kiến ngủ tranh tài lâu dài vì thế gặp chấn thương gân kheo, người đá cặp với anh điểm mặt hàng thủ, Cristian Romero vắng tanh mặt mũi 3 trận cho tới sau tấm thẻ đỏ loét vô cuộc đối đầu với Chelsea, Destiny Udogie cũng trở thành treo giò.

Như vậy, trước cuộc đối đầu với Wolverhampton bên trên sảnh Molineux vô tối ni, Ngoại trừ Pedro Porro, Tottenham Hotspur ko thể với sự đáp ứng của 3/4 trụ cột điểm mặt hàng thủ. Những người đóng góp thế như Emerson Royal, Eric Dier hoặc Ben Davies liệu với lấp được khoảng chừng rỗng tuếch mà người ta nhằm lại, Lúc nhưng mà 3 cái brand name này vô cùng hiếm khi được đi ra sảnh tranh tài cùng với nhau mùa này?

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City vs Tottenham: Haaland so tài cùng Son

 - Bóng Đá

 Tottenham thếu vắng tanh một loạt trụ cột ở cả 3 tuyến.

Thể trạng của James Maddison, Richarlison, Manor Solomon, Ryan Sessegnon và Ivan Perisic cũng trở thành bịa lốt căn vặn vì thế những gặp chấn thương không giống nhau. Chưa biết liệu bọn họ với kịp hồi phục nhằm đi ra sảnh hay là không. Tottenham Hotspur đang được thực sự rớt vào thực trạng trở ngại sau đó 1 khởi điểm như mơ.

Sau một mùa giải trệt chén bát, “Gà trống” vô tình được “hưởng lợi” từ những việc ko cần căng mức độ ở trường đấu châu Âu. Nhưng giờ là khi bọn họ nếm mùi hương trở ngại vì thế thiếu hụt trụ cột. Trong loại rủi với loại may, sau vòng đấu loại 12, Ngoại hạng Anh tạm thời nhượng bộ điểm cho tới mùa triệu tập team tuyển chọn vương quốc. Những thương binh của huấn luyện và đào tạo viên Ange Postecoglou sẽ tiến hành nghỉ dưỡng nhiều hơn thế nữa trước lúc phi vào mon 12 giàn giụa quyết liệt. 

Huy Trưởng | 13:09 11/11/2023