'Bán cậu ấy sẽ là một cú sốc lớn đối với Chelsea'

BongDa.com.vn Mark Schwarzer vẫn lôi kéo Chelsea ko chào bán chi phí vệ Conor Gallagher trước lúc kỳ chuyển nhượng ủy quyền mon Giêng kết đôn đốc.

Gallagher ngồi trên băng ghế dự bị vô trận lượt về chào bán kết League Cup của Chelsea với Middlesbrough và vào sảnh thay cho đứa ở hiệp 2 Lúc group bóng của Mauricio Pochettino giành được vé vào trận chung cuộc bên trên Wembley mon cho tới với thắng lợi 6-1.

Bạn đang xem: 'Bán cậu ấy sẽ là một cú sốc lớn đối với Chelsea'

Cựu hậu vệ của Manchester United, Gary Neville, vẫn đưa ra thắc mắc về sau này của Gallagher bên trên Chelsea sau thời điểm chi phí vệ này bị loại bỏ ngoài group hình xuất trị ở Stamford Bridge. Và cựu thủ môn của Chelsea, Schwarzer tin cậy rằng group bóng của Pochettino tránh việc chào bán Gallagher, người vẫn hấp dẫn sự quan hoài kể từ Tottenham.

Conor Gallagher là nàn nhân kể từ biểu hiện bội chi của Chelsea - Bóng Đá

 Gallagher đang rất được Spurs quan hoài.

Nói về vai trò của việc lưu giữ Gallagher, Schwarzer rằng với Sky Sports sau thắng lợi của Chelsea trước Middlesbrough: "Bây giờ tôi thậm chí là còn nghĩ về nhiều hơn thế nữa vì như thế Chelsea vẫn đem thật nhiều thay cho thay đổi ở câu lạc cỗ này."

Xem thêm: Ten Hag: “Chúng tôi cần soi lại mình trước gương”

Xem thêm: JayKii lên tiếng về việc “khẩu chiến” với người bán hàng

"Bạn vẫn mong muốn đem sự liên kết với những người hâm mộ. Khi tất cả ko ra mắt đảm bảo chất lượng đẹp mắt, mình thích đem những cầu thủ là kẻ hâm mộ, những người dân hâm mộ Chelsea chân chủ yếu."

"Tôi ko nghĩ về chúng ta đem ai hoàn toàn có thể nghịch tặc Theo phong cách Conor Gallagher nghịch tặc và đó tiếp tục là 1 cú sốc rộng lớn so với chúng ta. Nhưng thiệt rủi ro, tôi nghĩ về một số trong những đưa ra quyết định này ở ngoài tầm với của mình vì như thế những đưa ra quyết định mà người ta đã lấy đi ra vô 12 cho tới 18 mon qua loa."

Thanh Vũ | 11:57 24/01/2024