Bán đấu giá bản hợp đồng đầu tiên của Messi với Barca

BongDa.com.vn Sự nghiệp của Lionel Messi với Barcelona chính thức kể từ phiên bản thích hợp đồng ghi chép bên trên khăn ăn. Nó được đấu giá với giá chỉ khởi điểm là 300.000 bảng Anh.

Nhà đấu giá chỉ Bonhams của Anh tiếp tục phân phối cái khăn ăn này nhập một cuộc đấu giá chỉ trực tuyến từ thời điểm ngày 18 cho tới ngày 27 mon 3 với việc đại diện thay mặt của Horacio Gaggioli, một người đại diện thay mặt tới từ quê nhà Argentina của Messi.

Bạn đang xem: Bán đấu giá bản hợp đồng đầu tiên của Messi với Barca

Chiếc khăn ăn đề ngày 14 mon 12 năm 2000, đem chữ ký của Gaggioli, người đại diện thay mặt của M10 Lúc cơ, và giám đốc thể thao khi cơ của Barcelona, Carles Rexach, nhì người tiếp tục gặp gỡ nhau bên trên một câu lạc cỗ tennis ở Barcelona.

Xem thêm: Ả Rập ve vãn, Barca có ngay quyết định cho trụ cột

Xem thêm: Bilbao mất trụ cột trước Barca

Lionel Messi’s first contract with Barcelona goes up for auction, starting price of $625,000 - Bóng Đá

 Messi cho tới Barca năm 13 tuổi tác.

Bản thích hợp đồng phác hoạ thảo một thỏa thuận hợp tác về cách thức ký thích hợp đồng với Messi và nhằm mục tiêu mục tiêu trấn an phụ vương anh, ông Jorge Messi, rằng thỏa thuận hợp tác sẽ tiến hành tiến hành. Một thích hợp đồng đầu tiên và cụ thể rộng lớn với câu lạc cỗ được tiến hành ngay lập tức tiếp sau đó.

Ian Ehling, đại diện Bonhams, mang lại biết: "Đây là một trong những trong mỗi khoản vật thú vị nhất nhưng mà tôi từng xử lý. Đúng, đó là một trong những cái khăn ăn vì như thế giấy tờ, tuy nhiên này đó là cái khăn ăn có tiếng Lúc chính thức sự nghiệp của Lionel Messi. Nó tiếp tục thay cho thay đổi cuộc sống của Messi, sau này của Barcelona và là khí cụ tạo nên những khoảnh tự khắc huy hoàng nhất của soccer mang lại sản phẩm tỷ fan hâm mộ bên trên toàn thế giới."

Thanh Vũ | 11:26 04/02/2024