bảng xếp hạng lck mùa xuân 2017

(Game8) - Tổng kết tuần loại 8 LCK Mùa Xuân 2017 là việc cai trị của SKT T1 và sự thất bại của kt và Afreeca Freecs

Sự không ổn định của Afreeca Freecs

Bạn đang xem: bảng xếp hạng lck mùa xuân 2017

Sau Lúc proteam kt Rolster thất bại thường xuyên trước SKT T1 thì Afreeca đó là cái brand name được kỳ vọng nhất nhằm ngăn ngừa những căn nhà đương kim vô địch toàn cầu. Tuy nhiên bọn họ cũng chỉ thắng được SKT 1 ván trước lúc cần Chịu thua thiệt chung kết 1 - 2. Tuy nhiên, điều xứng đáng tuyệt vọng rộng lớn là tiếp sau đó, Afreeca lại nhằm thua thiệt Trắng ROX Tigers 0 - 2 và gần như là ko cơ hội nào là hoàn toàn có thể kháng cự được.

Hiện bên trên, Afreeca cơ hội top 5 chính 1 thắng lợi tuy nhiên đấy cũng chính là khoảng cách thân thiện bọn họ với ROX Tigers. Tuần này, bọn họ sẽ rất cần đụng chạm trán với bbq OLIVERS và Longzhu Gaming cho nên việc kế tiếp nhún nhường thâm thúy hoặc quay về cuộc đua top 5 tiếp tục dựa vào trọn vẹn với sản phẩm của những trận đấu này.

Proteam kt Rolsters kế tiếp tạo nên thất vọng

Sau thất bại trước SKT T1, những member kt liên tiếp bảo rằng tiếp tục vượt qua SKT nhập thứ tự tái ngộ bên trên vòng Playoffs tuy nhiên quên mất mặt rằng những phe đối lập không giống bên trên LCK vẫn bám xua đuổi bọn họ đặc biệt sát sao. Thất bại 1 - 2 trước SSG là hồi chuông cảnh tỉnh mang lại Pawn, Deft và đồng group rằng LCK ko cần chỉ mất bản thân SKT T1 tuy nhiên những phe đối lập không giống cũng ko cần là những tay mơ.

Xem thêm: Thuyền trưởng mới dẫn dắt vài trận, Sevilla lại rục rịch thay tướng

Tuần này, kt sẽ rất cần đụng chạm trán với MVP – group tuyển chọn tiếp tục vượt qua bọn họ bên trên lượt cút và lúc này đang xuất hiện tư thế đặc biệt cao. Thêm một trận thua thiệt nữa tiếp tục kéo kt ngang sản phẩm với chinh MVP và điều này sẽ khởi tạo ĐK mang lại Samsung với thời cơ nhằm đột phá lên trên top 10.

Bên cạnh bại, SKT T1 - đế vương vãi của nền Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu vẫn đang được vững vàng vàng ở ngôi vị số 1.

Xem thêm: Jamie Carragher chỉ ra lý do Arsenal không thể vô địch

và một tin yêu sung sướng cho những người yêu thích căn nhà Samsung Galaxy Lúc Crown đang được là người chơi đảm bảo chất lượng nhất giải với 1000 điểm MVP qua loa 8 tuần thid đấu.