Báo Tây Ban Nha khen Greenwood 'trơn như lươn'

BongDa.com.vn Báo chí Tây Ban Nha tế bào miêu tả Mason Greenwood là cầu thủ 'trơn như lươn' sau những gì anh đang khiến vô màu sắc áo Getafe.

Mùa hè vừa mới đây, Man Utd đang được đẩy Mason Greenwood chuồn theo mô hình mang lại mượn sau vụ lùm xùm với bạn nữ. Tại Tây Ban Nha, Getafe đang được trải thảm đỏ tía nhằm đón Greenwood. Đây bất thần lại là điểm để Greenwood mò mẫm lại phong thái.

Bạn đang xem: Báo Tây Ban Nha khen Greenwood 'trơn như lươn'

Báo Tây Ban Nha tuyên dương Greenwood

 Greenwood đang được mò mẫm lại phong thái ở Tây Ban Nha.

Tài năng trẻ con này đang được đá chủ yếu mang lại Getafe vô trận đấu với Granada vào cuối tuần qua loa và canh ty bọn họ sở hữu trận hòa solo. Sau 87 phút phía trên sảnh, Greenwood nhằm lại vệt ấn với 1 thi công mang lại Borja Mayoral.

Xem thêm: 'Cú đá phạt xuất sắc của Alexander-Arnold'

Xem thêm: Rượt đuổi điên rồ, Man City mất vị trí thứ 2 vào tay Liverpool

Đóng canh ty của anh ấy và được tờ báo Tây Ban Nha AS tuyên dương ngợi, vô ê bọn họ viết: "Greenwood đang được dạy dỗ Manafa rằng chúng ta cần tươi tỉnh trước những trận đấu. Trong trộn tiến công thứ nhất của Getafe, ở phút thứ nhất của trận đấu, Greenwood sở hữu trận đá chủ yếu loại 6 ở cánh trái ngược và đang được vượt lên cầu thủ người Bồ Đào Nha, rồi rời vô vào nhằm chuyền bóng mang lại Mayoral".

"Vào giờ ngủ giải lao, Manafa vẫn bám theo kèm cặp Greenwood. Cầu thủ người Anh nhẵn như 1 con cái lươn và lối dịch rời lắt léo bên trên sảnh của anh ấy ấy dị đến mức độ khiến cho đối thủ cạnh tranh không dễ chịu," tờ AS Tóm lại.

Ngọa Long | 18:06 13/11/2023