Barca chưa định gia hạn hợp đồng với De Jong

BongDa.com.vn Giám đốc thể thao Deco của Barcelona đang được xác minh rằng team bóng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên vụ gia hạn ăn ý đồng này vô trong năm này, barcauniversal trích dẫn.

Trong những mon thời gian gần đây, Barcelona đang được thành công xuất sắc trong các việc gia hạn ăn ý đồng với những cầu thủ cơ bản, tuy nhiên Frenkie de Jong có ăn ý đồng quá hạn sử dụng vô năm 2026 tiếp tục không được ý kiến đề nghị ăn ý đồng mới mẻ.

Bạn đang xem: Barca chưa định gia hạn hợp đồng với De Jong

Deco nói: "Năm ni công ty chúng tôi sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên việc gia hạn này. Chúng tôi ko nói đến vấn đề này. Chúng tôi điềm đạm, ko vội vàng vàng tiếp cận những người dân thay mặt vì thế công ty chúng tôi hiểu được đem những cầu thủ còn mùa này và 1 hoặc 2 mùa giải nữa, khi bại công ty chúng tôi tiếp tục thì thầm với các người thay mặt."

Xem thêm: Isco: 'Tôi không thích con đường mà bóng đá đang hướng tới'

Xem thêm: Đội hình trong mơ gây sốc của Benzema: Không có cả Ronaldo lẫn Messi!

Barcelona superstar Frenkie de Jong will not return lớn action until November kết thúc - Bóng Đá

 Frenkie là ngôi sao sáng cần thiết của Barca.

Đánh giá chỉ theo đuổi số liệu đo đếm, Blaugrana cần vật lộn rộng lớn vô thời hạn De Jong vắng ngắt mặt mày. Deco quá nhận vai trò của chi phí vệ này vô cơ hội thiết lập phương án của Xavi.

"Frenkie là một trong cầu thủ tuyệt hảo, tôi quí cậu ấy. Có những người dân không giống cũng ở thực trạng tương tự động, như Pedri, Raphinha và Ferran và bọn họ là những cầu thủ còn ăn ý đồng và công ty chúng tôi tiếp tục nỗ lực nâng cấp từng chút một. Tất nhiên, De Jong là một trong cầu thủ đảm bảo chất lượng và công ty chúng tôi mong muốn đem những cầu thủ đảm bảo chất lượng."

Thanh Vũ | 17:14 14/11/2023