Barca chuẩn bị bán đứt cầu thủ đang được cho mượn

BongDa.com.vn Marca mang lại hoặc Barcelona tiếp tục lồng vô luật pháp thâu tóm về Lúc đưa ra quyết định chào bán đứt cầu thủ con trẻ của tôi.

Trong ngày hè mới đây, Chadi Riad tách Barcelona nhằm tham gia Real Betis theo gót thích hợp đồng mang lại mượn kéo dãn dài một mùa giải, vô cơ bao hàm tùy tìm đặt buộc phải nếu như đáp ứng nhu cầu một số trong những ĐK chắc chắn. Cho đến giờ, hậu vệ con trẻ này đang được bên trên đà chạm với cột mốc được nêu, cho nên việc anh tiếp tục tham gia Los Verdiblancos vĩnh viễn là vấn đề khó khăn tách ngoài.

Bạn đang xem: Barca chuẩn bị bán đứt cầu thủ đang được cho mượn

Riad thông thường xuyên được đá chủ yếu ở team một ở Betis. Anh ấy ko mang tên vô team hình của mình tham gia Europa League, tuy nhiên thường đùa ở La Liga, phần rộng lớn là nhờ việc Luiz Felipe đi ra lên đường và Marc Bartra bám gặp chấn thương Achilles. Betis mùa này đang được xếp loại 7 bên trên La Liga, và rõ nét chúng ta ham muốn đem những sự đáp ứng về mặt mũi thế giới nhằm kế tiếp tuyên chiến đối đầu cho 1 tấm về ở trường đấu châu Âu.

Xem thêm: Jadon Sancho đã cứng đầu hơn

Xem thêm: Bruno Fernandes: 'Không thể ngăn cản cậu ấy'

Barca sẵn sàng chào bán đứt cầu thủ đang rất được mang lại mượn - Bóng Đá

 Riad sẵn sàng được chào bán đứt mang lại Betis.

Betis cực kỳ lý tưởng với Riad và chúng ta ham muốn đáp ứng sau này của cầu thủ con trẻ này càng nhanh càng chất lượng tốt. Marca bảo rằng những cuộc thương thuyết đã và đang được tổ chức với Barcelona về một thỏa thuận hợp tác, trong cả Lúc tiếp tục đã có sẵn trước tùy tìm đặt đứt vô thích hợp đồng mang lại mượn của câu lạc cỗ.

Tùy lựa chọn này hoàn toàn có thể hùn Real Betis ký thích hợp đồng với Riad với giá bán 3 triệu euro, tuy vậy Barcelona sẽ có quyền mua lại cầu thủ con trẻ này với 7 triệu lỗi, giống như luật pháp sẽ có được 50% Lúc Betis chào bán cầu thủ người Maroc vô sau này. Hiện bên trên vẫn ko rõ rệt liệu những luật pháp mới mẻ đem đang rất được thương thuyết hay là không, tuy nhiên điều rõ nét là team bóng xứ Andalucia cực kỳ ham muốn buộc ràng Riad một cơ hội lâu nhiều năm.

Đăng Nguyễn | 10:38 17/11/2023