'Barca có thể trao cho bạn nhiều thứ'

BongDa.com.vn Trong cuộc phỏng vấn với Thể Thao, cựu cầu thủ Barcelona Sergi Samper tiếp tục có tương đối nhiều share về việc nghiệp ở Camp Nou.

Sergi Samper ràng buộc với câu lạc cỗ xứ Catalan tổng số 18 năm. Samper tung ra group 1 Barca nhập một trận đấu đầu tiên Khi mới mẻ 19 tuổi tác. Đó là nhập trận đấu ở Champions League với Apoel.

Bạn đang xem: 'Barca có thể trao cho bạn nhiều thứ'

Dù ko thể thiết kế và xây dựng sự nghiệp ở phía trên tuy nhiên chi phí vệ người Catalan vẫn ham muốn gửi một thông điệp cho tới những tài năng trẻ con mới mẻ nổi của Barca: "Họ tránh việc tiến công mất mặt sự mạnh mẽ và tự tin, chúng ta nên kế tiếp lên đường bên trên tuyến đường của tớ, cũng chính vì Barca rất có thể trao cho mình nhiều loại và các bạn sẽ với những khoảnh khắc tuyệt vời."

Xem thêm: Cách hack Dragon City và trải nghiệm hack mới nhất 2023

Xem thêm: 6 cầu thủ có thể đến Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

sergi samper chia ly barca - Bóng Đá

 Sergi Samper từng có tương đối nhiều năm ràng buộc với Barca.

Tiền vệ này cũng đãi đằng sự ngưỡng mộ của tớ so với những đàn em, những người dân mặc dù còn trẻ con tuy nhiên tiếp tục thể hiện tại đậm chất cá tính, khiến cho chúng ta phát triển thành hero chủ yếu nhập một tổ bóng như Barca.

Samper vấn đáp Khi được đặt ra những câu hỏi về việc xuất hiện tại của những cầu thủ như Lamine Yamal, người mới chỉ 16 tuổi tác, tiếp tục giành được một địa điểm nhập group đầu tiên: "Họ còn rất rất trẻ con, chúng ta tranh tài với thật nhiều đậm chất cá tính và chúng ta thể hiện tại vấn đề đó từng ngày. Tôi thực sự ngưỡng mộ chúng ta thật nhiều."

Thanh Vũ | 13:00 18/11/2023