Barca có thêm ứng viên thay thế Xavi

BongDa.com.vn Theo tờ SPORT, Barcelona đang được theo gót dõi Julian Nagelsmann, người hiện nay đang là HLV trưởng tuyển chọn Đức, nhập toàn cảnh ông tiếp tục hết thời gian sử dụng hợp ý đồng sau EURO 2024.

Mới trên đây, Xavi tiếp tục tuyên tía chia ly Barca sau khi mùa giải này khép lại. Như vậy khiến cho team ngôi nhà Sảnh Nou Camp nên nhanh gọn tìm kiếm ra một thuyền trưởng mới mẻ. 

Bạn đang xem: Barca có thêm ứng viên thay thế Xavi

Hansi Flick, Sergio Conceicao, Luis Enrique, Roberto de Zerbi và Mikel Arteta nằm trong rất đông người không giống tiếp tục tương tác với việc làm này. Mặt không giống, tờ SPORT bật mý Barca cũng đang theo gót dõi HLV Julian Nagelsmann.

Barcelona will be very attentive to lớn 36-year-old coach’s situation, out of tương tác after 2024 Euros - Bóng Đá

 Nagelsmann được Barca quan hoài.

Nagelsmann tiếp tục hết thời gian sử dụng hợp ý đồng với tuyển Đức sau EURO 2024 và nhiều kĩ năng sẽ không còn kế tiếp ràng buộc với Die Mannschaft.

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 0-0 Man Utd (H1): Đại chiến tại Etihad

Xem thêm: Cuộc đời bi thảm của thần đồng duy nhất được Ronaldo công nhận giỏi hơn mình

Nagelsmann từng huấn luyện RB Leipzig, điểm ông từng lọt được vào phân phối kết Champions League. Tuy nhiên, quãng thời hạn thao tác bên trên Bayern Munich với ông lại ko xuôi chèo non cái. Nagelsmann bị Hùm xám thải hồi nhập mon 3 năm 2023 sau khoản thời gian với những tin cẩn vọng gác lục sục nội cỗ. 

Tottenham Hotspur và Real Madrid là một trong trong mỗi team tiếp tục tương tác với Nagelsmann nhập thời gian đó, tuy nhiên ông tiếp tục lựa chọn thao tác ở tuyển chọn Đức. Đáng tiếc, Đức vẫn chưa xuất hiện kết quả nào là đáng chú ý. Từ khi vô địch World Cup năm trước, Die Mannschaft nghịch ngợm tệ tiếp tục ở những giải đấu rộng lớn tiếp sau đó.

Ngọa Long | 08:35 10/02/2024