Barca gặp sự cố hy hữu ở C1

BongDa.com.vn Theo Football Espana, Barcelona hoàn toàn có thể cần thay cho thay đổi plan ở Champions League vì thế trường hợp hi hữu về bình an.

Barcelona hoàn toàn có thể đáp ứng địa điểm của mình ở vòng loại thẳng Champions League vô tuần cho tới. Một thắng lợi trước Shakhtar Donetsk sẽ hỗ trợ bọn họ vứt xa thẳm ngôi nhà vô địch Ukraine ở trên bảng H Khi chỉ với 2 trận.

Bạn đang xem: Barca gặp sự cố hy hữu ở C1

Do trận đánh ở Ukraine đang được ra mắt nên trận đấu tiếp tục ra mắt ở Hamburg, với Shakhtar là team gia chủ. Tuy nhiên, Barcelona hoàn toàn có thể bắt gặp phiền nhiễu Khi dịch rời cho tới TP. Hồ Chí Minh của Đức, vì trường bay độc nhất ở Hamburg hiện nay đang ngừng hoạt động do một vụ bắt lưu giữ con cái tin cẩn đang được ra mắt.

Xem thêm: Chelsea vẫn thiếu sự cân bằng dù chi hàng trăm triệu bảng

Xem thêm: Morata: 'Joselu sánh ngang với Lewandowski và Kane'

Lopez Gets 8.5, Torres With 7.5 | Barcelona Players Rated In Narrow Win Vs Shakhtar Donetsk - Bóng Đá

 Barca vẫn giành được 9 điểm vô cùng.

Một người con trai sở hữu súng hiện nay đang lưu giữ đứa đàn bà 4 tuổi hạc của tôi thực hiện con cái tin cẩn bên trên trường bay, được cho rằng bởi vì một vụ tranh giành giành quyền nuôi con cái. Sự việc sở hữu sự hiện hữu phần đông của công an, trường bay đã trở nên ngừng hoạt động vô thời hạn này. Barcelona dự con kiến tiếp tục cất cánh cho tới Hamburg vô loại Hai và nếu như tình hình tiếp nối cho tới khi tê liệt, bọn họ hoàn toàn có thể buộc cần thay cho thay đổi plan.

Barca vẫn toàn thắng cả 3 trận thứ nhất, gần như là chắc chắn là tiếp tục vô vòng vô.

Thanh Vũ | 18:17 05/11/2023