Barca khủng hoảng hàng công

BongDa.com.vn Theo vấn đề kể từ Barca Blaugranes, trung phong Marc Guiu là tình huống tiên tiến nhất bám gặp chấn thương nhập group hình Barcelona.

Trước bại, Guiu đang được gặp gỡ yếu tố thể trạng Khi tranh tài nhập trận hòa của Barca Atheltic với SD Logrones vừa qua. Dù ngôi sao 5 cánh người Tây Ban Nha chỉ được HLV Rafa Marquez tung nhập sảnh trong mỗi phút cuối trận tuy nhiên Guiu ngay lập tức ngay tắp lự va va với đối phương dẫn theo bị nhức tại vị trí đùi. 

Bạn đang xem: Barca khủng hoảng hàng công

Theo những chẩn đoán lúc đầu, cầu thủ 18 tuổi hạc chỉ gặp gỡ tổn thương ko xứng đáng nguy hiểm tuy vậy phần tử nó tế của Barca tiếp tục ra soát yếu tố của trung phong sinh vào năm 2006 trước lúc Tóm lại liệu Guiu với đầy đủ thể lực nhằm nhập cuộc tranh tài với group một trong những mùng va trán với Granada bên trên vòng 24 La Liga ra mắt nhập rạng sáng sủa thứ hai tuần sau hay là không. 

Barcelona hit by another injury blow as Marc Guiu picks up knock - Bóng Đá

 Guiu là cầu thủ tiên tiến nhất bám gặp chấn thương nhập group hình Barca. 

Nếu Guiu ko thể tranh tài, HLV Xavi Hernandez tiếp tục không hề nhiều lựa lựa chọn bên trên sản phẩm công vì như thế Ferran Torres, Joao Felix hoặc Raphinha đều đang dần gặp gỡ những gặp chấn thương không giống nhau. 

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Xem thêm: 'Đừng bao giờ gạch tên Modric'

Trong Khi bại tân binh Vitor Roque tiếp tục nên ngồi ngoài ở trận đấu cho tới vì như thế ngôi sao 5 cánh người Brazil đã nhận được thẻ đỏ au nhập thành công 3-1 của group căn nhà sảnh Camp Nou trước Alaves vừa qua. 

Hiện nhập tay HLV Xavi chỉ với Robert Lewandowski và Lamine Yamal chắc chắn rằng rất có thể rời khỏi sảnh ở mùng tiếp đón Granada sắp tới đây.

Việt Tùng | 11:44 06/02/2024