'Barca là đội xuất sắc nhất thế giới'

BongDa.com.vn Tài năng nằm trong biên chế Blaugrana đang được sở hữu những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh lượt đá chủ yếu trước tiên của tớ.

Cuối tuần qua loa, HLV Xavi Hernandez đang được bất thần trao thời cơ đá chủ yếu mang lại trung vệ trẻ em Pau Cubarsi vô cuộc thư hùng với Real Betis. Trao thay đổi về mùng trình làng của tớ bên trên La Liga, tài năng 17 tuổi tác phân tách sẻ:

Bạn đang xem: 'Barca là đội xuất sắc nhất thế giới'

“Tôi đặc biệt niềm hạnh phúc, tôi đang được trải qua loa một trong mỗi tuần tuyệt hảo nhất - nếu như không mong muốn trình bày là tuyệt hảo nhất vô cuộc sống bản thân."

“Tôi đang được trình làng ở Copa del Rey vô trận gặp gỡ Unionistas, tiếp sau đó là sở hữu thời cơ đối đầu với Betis bên trên Benito Villamarin và ngày hôm nay là sinh nhật lượt loại 17 của tôi. Tôi đặc biệt niềm hạnh phúc."

Xem thêm: Khó khăn cho Greenwood khi trở về nước Anh

Pau Cubarsi, 16, can mark Barcelona era with Lamine Yamal, Xavi say - Bóng Đá

 Cubarsi đá chủ yếu trước Betis.

"Tôi đang được luôn luôn ràng buộc với câu lạc cỗ này kể từ lúc còn nhỏ nhắn, đấy là group bóng đảm bảo chất lượng nhất thế giới. Tôi đang được luôn luôn ước mong về khoảnh tự khắc này."

Xem thêm: Gerard Pique từng công khai phiếu lương ở Barca

“Tôi được ko biết bất kể điều gì đầu tiên, cho tới nhị giờ trước lúc trận đấu ra mắt."

“Khi thông tin, tôi đặc biệt phấn chấn. Lúc đầu, Khi chúng ta trình bày với các bạn rằng các bạn sẽ rời khỏi sảnh, các bạn vẫn tương đối lo ngại như từng Khi. Nhưng Khi từng phút của trận đấu trôi qua loa, các bạn sẽ dành được sự thoải mái tự tin. Sau cơ, các bạn giải lan được từng áp lực nặng nề và chính thức thể hiện nay kỹ năng của tớ." 

Huỳnh Phong | 12:06 23/01/2024