Barca mếu mặt vì 'rơi rụng' 3 cầu thủ sau thất bại

BongDa.com.vn Football Espana xác nhận tình hình nhân sự tan nát của Barcelona sau trận thất bại bên trên Cúp căn nhà vua Tây Ban Nha.

Trận thất bại Athletic Bilbao bên trên Cúp căn nhà vua Tây Ban Nha làm nên thiệt kinh hoảng áp lực mang đến group bóng của Xavi Hernandez. Alejandro Balde là cái brand name trước tiên, tách Sảnh vô hiệp một với biểu hiện coi tựa như bắt gặp yếu tố rách nát gân kheo.

Bạn đang xem: Barca mếu mặt vì 'rơi rụng' 3 cầu thủ sau thất bại

Các chẩn đoán ban sơ cho thấy hậu vệ Barcelona hoàn toàn có thể cần ngủ tranh tài kể từ 4 cho tới 6 tuần, điều tiếp tục khiến cho anh ngồi ngoài cho cho tới mon 3. Trong khi cơ, Andreas Christensen cũng theo gót đồng group khi được thay cho thế bởi vì Pau Cubarsi vô hiệp nhì, trước lúc chườm đá lên bắp chuối. Hậu vệ người Đan Mạch sẽ rất cần vật lộn với bệnh nhức mạn tính như vậy này xuyên suốt cả năm vừa qua.

Xem thêm: Vừa thắng hủy diệt, Lewandowski phát biểu tự tin

Xem thêm: Thua Liverpool 3 bàn, HLV Southampton vẫn không phục

Third Barcelona star reveals injury after bruising Athletic Club clashThird Barcelona star reveals injury after bruising Athletic Club clash - Bóng Đá

 Araujo là một trong những vô 3 cầu thủ Barca bị nhức ở trận Bilbao.

Sau 2 tình huống vừa phải nêu, Barca tiếp nhận ca gặp chấn thương loại 3. Cụ thể, Ronald Araujo ngồi xuống sau đó 1 pha tranh chấp và rồi anh ôm chặt đầu gối. May mang đến Barca bởi vì Araujo vẫn hoàn toàn có thể kế tiếp tranh tài sau khoản thời gian có được sự chữa trị. Chia sẻ với Marca, trung vệ Uruguay bày tỏ:

"Đầu gối thường thực hiện tôi đau. Tôi tiếp tục cảm nhận thấy không dễ chịu vô vài ba tuần tuy nhiên tôi luôn luôn cố gắng thi đấu và giúp sức CLB, chứ viện cớ cũng chẳng ích gì".

Lữ Phong | 17:10 25/01/2024